bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Ý tưởng thiết kế quán cafe

Lòng trung thành của khách hàng rất quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp và đặc biệt là khi nói đến thị trường nhà hàng bao gồm các quán cà phê, quán bar, .v.v. Ý tưởng thiết kế quán cà phê cần phải nổi bật và đổi mới từ việc cung cấp thị trường đối thủ cạnh tranh. Để vượt trội trong kinh doanh quán cà phê, người ta cần cung cấp không chỉ dịch vụ chất lượng cao mà còn là khu vực ăn uống độc đáo sẽ góp phần làm hài lòng khách hàng nói chung.

tưởng thiết kế quán cafe sang trọng

Gỗ – Ý tưởng thiết kế tuyệt vời

Tôi luôn thích tích hợp gỗ vào bất kỳ thiết kế nào. Cà phê cho tất cả vinh quang của nó vẫn là một sản phẩm nông nghiệp có hàng trăm năm lịch sử. Mặc dù chúng tôi cũng đánh giá cao sự bóng bẩy của các quán cà phê được thiết kế hiện đại, tôi cũng thích quay lại với những gì tôi coi cà phê là: hữu cơ, đơn giản và đẹp. Quán cà phê này tận dụng không gian và cửa sổ để cung cấp cho khách hàng của họ một món cá rô tuyệt đẹp để thưởng thức cà phê của họ.

Khi được sử dụng đúng cách, gỗ có thể cực kỳ thanh lịch, hiện đại và mang đến bầu không khí phong phú mà bạn có thể đang tìm kiếm. Xem xét thêm một số gỗ vào quán cà phê hoặc quầy cà phê của bạn. Tìm gỗ khai hoang có thể là xu hướng nhưng nó có thể có giá cả phải chăng nếu bạn bắt đầu sớm và làm một công việc nhỏ trong việc săn lùng những thứ khai hoang.

Sự thật là bạn không cần phải có một không gian lớn lớn để có một quán cà phê hoặc quán cà phê có lợi nhuận. Nếu bạn không chắc chắn muốn mở một quán cà phê espresso hoặc quán cà phê drive-thru, nhưng bạn cũng không nghĩ rằng việc mở một quán cà phê đầy đủ là tách trà của bạn, vậy thì tại sao bạn không mở một quán cà phê nhỏ đẹp như quán cà phê ở trên? Không gian bên trên tối đa hóa mỗi inch để chứa khách hàng, hoạt động chức năng và cung cấp môi trường mà nó muốn miêu tả.

tưởng thiết kế quán cafe nhỏ

Tất cả không gian bạn cần có thể ở ngay trước mắt bạn. Bạn chỉ cần đủ cho một chiếc ghế và máy pha cà phê espresso để phục vụ khách hàng.

Quán cà phê tuyệt vời đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh quán cà phê hoặc cà phê trong cộng đồng của mình nhưng bạn không ngay lập tức nhìn thấy một vị trí hoạt động. Hãy xem xét lại, bạn có thể tìm thấy một không gian hoạt động. Tôi đã biết những chủ sở hữu cà phê, người đã nhìn thấy một không gian nơi dường như không có gì ở đó. Họ tìm kiếm đám đông (khách hàng tiềm năng) và sau đó tìm thấy một không gian hoạt động trong ngân sách của họ.

tưởng thiết kế quán cafe

Giống như những người khác trước khi bạn tìm ra cách để nó hoạt động: Tìm kiếm những điểm bí mật, xem khách hàng của bạn ở đâu, sử dụng sự sáng tạo của bạn để vượt ra ngoài ngân sách của bạn.

Khi bạn nghĩ về thiết kế quán cà phê cuối cùng của bạn, bạn sẽ pha trộn tầm nhìn và sự sáng tạo của bạn. Thực sự cần một chút sáng tạo để pha trộn tất cả các yếu tố quan trọng để hiện thực hóa cuối cùng của quán cà phê của bạn: khái niệm của bạn, với chức năng kinh doanh cà phê và ngân sách của bạn.

quán cafe đẹp

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thiết kế quán cafe

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường hiếu khách trong quán cà phê hoặc nhà hàng. Màu sắc hiếm khi được nhìn thấy trong các quán cà phê là màu xanh lam và lý do đằng sau đó nằm ở khả năng đánh lạc hướng tâm trí của họ khỏi thức ăn. Mặt khác, các màu như cam, đỏ và xanh lá cây kích thích sự thèm ăn và tăng cảm giác thèm ăn. Đây là lý do tại sao sự kết hợp màu sắc phù hợp không chỉ giúp bạn tối đa hóa sự hiếu khách mà còn tạo ra sự hài lòng của khách hàng.

Ý tưởng thiết kế quán café thì rất nhiều nhưng quan trọng bạn cần hài hòa sao cho phù hợp với quán của mình. Chúc bạn thành công!

Updated: 17 Tháng Mười Hai, 2018 — 9:26 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org