bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Xu hướng thiết kế quán café hiện nay

Mục tiêu của bạn là cung cấp cho những người sành cà phê một lựa chọn các loại hạt phức tạp tạo ra hương vị độc đáo đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhưng như bạn đã biết, một quán cà phê đòi hỏi nhiều hơn một vài baristas tài năng làm nghệ thuật pha cà phê ở một vị trí hợp thời trang. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách mở quán cà phê. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế quán café hiện nay.

Thiết kế quán café theo phong cách đương đại

Bao gồm các đường sạch sẽ, hình dạng hình học với rất ít nếu có tác phẩm trang trí công phu. Nhấn mạnh không gian trong một căn phòng là quan trọng. Đồ nội thất thấp, được bọc trong vải rắn, dệt đều màu sắc trung tính. Phong cách này cũng có thể bao gồm nó đã trở nên phổ biến ngày nay từ màu sắc trong màu sắc đến đồ nội thất và công nghệ. Hai mươi năm trong tương lai, phong cách đương đại hiện tại có thể trở thành phong cách retro.

Thiết kế quán café theo phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất này sử dụng ánh sáng tự nhiên để làm nổi bật không gian và hình dạng. Màu sắc mát mẻ và ánh sáng trắng và xanh mát là những hạng mục chính trong phong cách thiết kế này. Bởi vì phong cách tập trung vào việc bao gồm tối thiểu trần của đồ nội thất, lưu trữ ẩn là chìa khóa. Khu để đồ tối giản, ví dụ, sẽ có tủ hòa vào tường và giấu các vật dụng chức năng.

Thiết kế quán café theo phong cách Công nghiệp hoặc đô thị

Một xu hướng mới hơn đã phát triển mạnh mẽ với việc chuyển đổi các nhà máy cũ ở khu vực trung tâm thành phố. Phong cách thiết kế nội thất này thích sử dụng các vật liệu công nghiệp hơn như bê tông cho sàn và tường, dầm lộ hoặc sàn tước, thép không gỉ và kim loại. Vật liệu nội thất bao gồm da, gỗ khai hoang, thép không gỉ. Phong cách nhấn mạnh không gian, vì vậy đồ nội thất có xu hướng thưa hơn và có thể cảm thấy mát mẻ hơn. Đen, crôm và nguyên liệu là những vật liệu chủ đạo trong chủ đề này.

Thiết kế quán café theo phong cách Retro

Phong cách này có thể rút ra từ những thập kỷ qua với một cảm giác cập nhật. Trong thể loại này, phong cách từ nghệ thuật trang trí, thời đại nghệ thuật và thủ công được tái tạo với một cái nhìn hiện đại hơn. Các Eras như thập niên sáu mươi ảo giác hay Scandinavian Cool sẽ được tái tạo để phù hợp với ngoại hình ngày nay. Tùy thuộc vào thời đại, vải, bảng màu và kiểu dáng sẽ khác nhau tùy theo phong cách thiết kế mà nó đang bắt chước. Thực hiện đúng, phong cách này có thể tạo lại một cái nhìn cũ hơn với ngọn lửa hiện đại.

Thiết kế quán café theo phong cách đồng quê

Bản thân phong cách thiết kế nội thất đồng quê bao gồm nhiều hạng mục phụ chịu ảnh hưởng của các nền văn hóa khác nhau. Quốc gia Pháp bao gồm vải cotton và vải lanh với màu xanh lam và vàng tươi, sàn đất nung, gỗ tự nhiên và sáng. Quốc gia Anh bao gồm một loạt các mẫu hoa, sọc và kẻ sọc. Gỗ nhẹ như gỗ sồi cũng được sử dụng rộng rãi. Quốc gia Mỹ nhấn mạnh tông màu đất, đồ nội thất mộc mạc đôi khi pha trộn với màu đỏ, trắng và xanh và nhiều cây thông nhẹ. Trong các danh mục phụ này, có rất nhiều vải và kiểu dáng có thể bao gồm các mảnh đồ nội thất lớn hơn, gấp ba lần, rèm cửa dài và phụ kiện đầy đủ để biểu thị một môi trường ấm áp và chào đón. Phong cách này hoạt động tốt nhất với kiến trúc truyền thống hơn.

Khi mọi người vào quán cà phê, điều đầu tiên mà ngay cả một người bịt mắt cũng có thể thưởng thức là mùi thơm của nơi này. Mọi người thích mùi cà phê và các sản phẩm thực phẩm khác. Giữ cho nó thật, đừng để cho những người làm mới căn phòng của bạn chế ngự được mùi thức ăn ngon tuyệt của bạn. Mọi người yêu thích mùi thức ăn vì vậy hãy để họ có được mùi thơm của thực phẩm mới chế biến.

Xu hướng thiết kế quán café hiện nay là như vậy tuy nhiên hãy nhớ tạo một không gian mà bạn muốn dành thời gian hoàn toàn trong đó.

Updated: 14 Tháng Một, 2019 — 8:01 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org