bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Trang trí quán trà sữa ngồi bệt

Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một quán trà sữa, điều cần thiết là bạn phải làm cho quán của bạn nổi bật so với quán của những người khác. Tất nhiên, chất lượng của trà sữa là cốt lõi, nhưng vẻ ngoài, cảm nhận và rung cảm của vấn đề trang trí của bạn cũng vậy. Với ý nghĩ đó, đây là một số mẹo trang trí quán trà sữa ngồi bệt để lôi kéo và đánh thức khách hàng nhiều hơn những hạt đậu mạnh mẽ của bạn!

Đồ gỗ

Trắng và nâu với nhau rất bổ sung về bảng màu, vì vậy hãy tối đa hóa tiềm năng này bằng cách sử dụng đồ nội thất trắng để tăng cường các bức tường. Điều này không cần phải tốn kém – chỉ cần mua bàn ghế bằng gỗ từ cửa hàng đồ nội thất hoặc phần cứng. Tất cả sẽ làm cho quán trà sữa nổi bật với một cái nhìn hữu cơ, mộc mạc có ý nghĩa.

Các tông màu trắng sữa của màu sơn này sẽ là một màu sắc mơ màng bên cạnh màu tường nâu, và màu đơn sắc luôn đáng yêu, vì vậy đồ nội thất màu trắng cũng sẽ nổi bật trên bức tường màu đen.

Màu sắc trung tính

Thay thế các màu như trắng tinh khiết, màu be và đá – màu xanh nhạt với màu xám chắc chắn đậm hơn các màu khác nhưng đó là một màu dễ tiếp cận. Được kết hợp với gỗ và bảng màu kem, màu xanh lá cây sẽ làm mềm và làm ấm mọi không gian. Các loại phấn màu khác được cho là nóng bao gồm mù tạt mềm, jades và ô liu.

Kim loại mới

Thay vì hoa hồng và vàng vàng, nhiều sắc thái công nghiệp hơn của kim loại dự kiến sẽ trở thành lựa chọn nổi bật. Từ đồng thau đến niken – vật liệu ít bóng cao sẽ thêm một yếu tố hữu cơ hơn vào không gian của bạn.

Đèn LED

Ánh sáng LED là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chủ quán trà sữa và cung cấp nhiều lợi ích. Nó không chỉ tồn tại lâu hơn đáng kể so với bóng đèn halogen, mà chúng còn bền hơn, mát khi chạm và tiết kiệm chi phí. Ngoài việc tiết kiệm tiền và là đèn LED thân thiện với môi trường đang được sử dụng theo mọi cách sáng tạo ngày nay, cho phép bạn sáng tạo hơn với ánh sáng của mình. Không chỉ có một loạt các mặt dây chuyền, đèn chiếu sáng và đèn bàn để lựa chọn, mà đèn LED còn có thể được sử dụng trong các thiết kế bảng hiệu để làm nổi bật quán trà sữa của bạn khỏi đám đông.

Trang trí quán trà sữa ngồi bệt – Lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp

Có rất nhiều lý do thực tế để thuê một chuyên gia để tạo ra thiết kế nội thất cửa hàng của bạn. Một số ưu điểm phổ biến nhất bao gồm:

  • Tiết kiệm tiền: Nghe có vẻ phản trực giác phải không? Nhưng hãy nghĩ về tất cả những sai lầm tốn kém mà bạn có thể mắc phải. Làm việc với một nhà thiết kế nội thất có thể giúp bạn tránh những lỗi đắt giá trong phán đoán.
  • Ngân sách và lập kế hoạch: Lần đầu tiên làm bất cứ điều gì, tạo ngân sách, nghiên cứu sản phẩm và giá cả, tuân thủ các vấn đề quy định và lập kế hoạch thời gian có thể là một vấn đề đau đầu. Nhưng một nhà thiết kế nội thất có thể giúp bạn vượt qua tất cả những điều đó.
  • Mạng lưới rộng khắp: Thông thường, các nhà thiết kế nội thất có mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp chọn lọc và có thể nhận được giảm giá và truy cập các tài nguyên có thể không có sẵn.
  • Sự mạch lạc: Các nhà thiết kế nội thất có con mắt được đào tạo và là người kể chuyện bằng hình ảnh tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là họ sẽ chú ý đến cách tất cả các chi tiết nhỏ kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm khách hàng hoàn chỉnh
  • Yếu tố bất ngờ: Hãy để đối mặt với nó: Lo lắng về cửa hàng của bạn, tỷ lệ nảy của bạn cũng rất quan trọng như ngoại tuyến khi trực tuyến. Vì vậy, tại sao không tối ưu hóa để chuyển đổi với một nhà thiết kế nội thất?

Trên đây là một số gợi ý về cách trang trí quán trà sữa ngồi bệt. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn phần nào!

Updated: 11 Tháng Một, 2019 — 3:16 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org