bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Trang trí quán trà sữa độc lạ

Nếu bạn chuẩn bị mở một quán trà sữa, những xu hướng và ý tưởng thiết kế cần chú ý là gì? Ở đây, chúng tôi tiết lộ một số các xu hướng trang trí quán trà sữa độc lạ để bạn tham khảo nhé.

Giữ nó đơn giản

Hãy nhớ rằng đi đơn giản đôi khi có thể khó hơn, từng chi tiết quan trọng và sẽ được chú ý.

Là chính mình

Quán trả sữa của bạn là một phần mở rộng của bạn, hãy để cá tính của bạn tỏa sáng. Hiển thị bộ sưu tập các dụng cụ pha chế trà sữa, hình ảnh gia đình hoặc sách nấu ăn nếu nó làm bạn hạnh phúc. Bạn sẽ dành nhiều thời gian ở nơi này, và nếu bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái, khách của bạn cũng sẽ như vậy.

Trang trí quán trà sữa đầy màu sắc

Khách hàng của bạn đã chia sẻ những gì họ yêu thích với bạn bè của họ và việc tìm kiếm tốt trên Instagram có thể gửi những người bạn đó theo cách của bạn. Ánh sáng tốt, màu sắc đẹp, vẻ ngoài bóng bẩy tất cả làm cho quán trà sữa lung linh hơn bao giờ hết.

Trang trí quán trà sữa bằng hoa và thực vật

Cân nhắc kết hợp một bức tường đặc trưng lá hoặc vườn thảo mộc thẳng đứng để tạo ra ốc đảo ngoài trời có thể được thưởng thức quanh năm.

Sử dụng hoạ tiết kết cấu

Thay vì tạo hứng thú với màu sắc và hoa văn, một số quán cà phê đang chọn cách tiếp cận tối giản và tạo chi tiết với họa tiết xung đột. Hãy suy nghĩ – bàn gỗ, bê tông, đồ đạc bằng đồng, mặt bàn bằng đá cẩm thạch, thanh sắt phức tạp, kệ trắng sắc nét và gối xù xì.

Ánh sáng tuyệt vời với công nghiệp sang trọng

Xu hướng bóng đèn dây tóc trần công nghiệp sang trọng dường như vẫn đang tiếp tục, nhưng nó đang trở thành một thứ gì đó sáo rỗng và có thể đã có thời điểm nổi bật. Vì vậy, bây giờ có thể là thời gian để suy nghĩ về một cái gì đó nhẹ nhàng hơn. Đèn được đặt vào tường của bạn có thể thêm ánh sáng hướng lên ấm áp (và cũng chiếu sáng các bản đồ và ảnh được đóng khung của bạn: xem ở trên), trong khi đèn treo với các sắc thái đơn giản (nhưng không có gì quá chói) thêm bầu không khí.

Một lần nữa, đây là một khu vực nơi bạn có thể trộn lẫn mọi thứ; thay vì các loại đèn giống hệt nhau treo lủng lẳng trên trần nhà, một cái nhìn không chính thức hơn có thể đạt được bằng cách thay đổi kiểu dáng, độ dài và khoảng cách chiếu sáng của bạn. Ánh sáng LED, trong khi đó, là một thế giới chuyển động nhanh và cho phép lắp đặt ánh sáng ở những nơi không thể tiếp cận trước đây – tường, sàn, quầy, v.v. Nhưng hãy nhớ rằng, nguồn ánh sáng tốt nhất là tự nhiên và tự do: mặt trời. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa mọi không gian cửa sổ mà bạn có – don lồng làm lộn xộn nó quá nhiều.

Mục tiêu của bạn là cung cấp cho những yêu thích trà sữa nhiều lựa chọn tạo ra hương vị độc đáo đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Thiết kế của một quán trà sữa nói rất nhiều về chính cửa hàng và nó có thể khiến bạn tốn một khoản tiền khá lớn mà không có kế hoạch chiến lược. Xem lại cửa hàng của bạn tầm nhìn và môi trường mà bạn đang cố gắng trau dồi trước khi bắt đầu mua bất cứ thứ gì; nghĩ về những gì bạn thực sự muốn chi tiền vào. Nghiên cứu và mua cốc trà sữa, chỗ ngồi, tác phẩm nghệ thuật và trang trí nội thất bổ sung dựa trên phong cách mong muốn của bạn.

Vị trí của trà sữa có thể làm hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn và có những yếu tố cụ thể quyết định vị trí tốt nhất cho quán. Ngoài chi phí, hãy xem xét lưu lượng truy cập chân, thị trường mục tiêu của bạn và đối thủ cạnh tranh, trong số những thứ khác.

Khi bạn tìm ra cách điều hành quán trà sữa của mình, bạn có thể ưu tiên quản lý nhân viên và tối ưu hóa quy trình đặt hàng. Nhưng một trong những công việc hàng ngày quan trọng nhất của bạn là đảm bảo rằng khách hàng sẽ đến cửa của bạn một lần nữa, và một lần nữa (và họ không thể đi đến đối thủ cạnh tranh của bạn trên đường phố). Vì vậy, phát triển một chiến lược giữ chân khách hàng là rất quan trọng.

Trên đây là những bí kíp trang trí quán trà sữa độc lạ. Bạn hãy thử tìm hiểu xem có giúp ích được mình không nhé. Chúc bạn thành công!

Updated: 7 Tháng Một, 2019 — 3:03 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org