bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Trang trí quán trà sữa bình dân

Trà bong bóng là tên của trà sữa trân châu và các loại đồ uống trà và nước trái cây tương tự khác có nguồn gốc từ các cửa hàng trà ở Đài Trung, Đài Loan trong những năm 1980. Công thức đồ uống có thể khác nhau, nhưng hầu hết các loại trà bong bóng có chứa một tách trà trộn với trái cây (hoặc xi-rô trái cây) và / hoặc sữa. Các phiên bản pha trộn đá của đồ uống, tương tự như slushies, cũng có sẵn, thường là trong hương vị trái cây. Ngày nay, các quán trà sữa nở rộ vì thế cách trang trí quán trà sữa bình dân rất được quan tâm.

Một trong những loại trà bong bóng nổi tiếng là trà sữa trân châu (hay còn gọi là trà sữa boba sữa ở vùng của nước Mỹ), trong đó có những viên chewy nhỏ làm từ tapiocastarch, được gọi là ngọc trai ngọc ở Trung Quốc (còn được gọi là kẹo fenyuan圆 hay hoặc zhenzhu 珍珠 phạm). Ngọc trai làm bằng bột sắn cũng có sẵn ở nhiều nơi.

Càng nhiều không gian càng thú vị – đồ uống cũng vậy. Có rất nhiều hình ảnh thú vị và sôi động của các quán cà phê trà bong bóng và có cảm giác như sẽ có nhiều cách để sáng tạo với không gian. Dưới đây là một số ví dụ tôi thấy đã truyền cảm hứng cho tôi để làm một cái gì đó giống nhau, hoặc sử dụng một số sản phẩm nhất định trong không gian.

Một thiết kế nội thất cửa hàng trà boba và sữa chua đông lạnh mới ra đời, cùng với bộ sưu tập cần thiết về tiếp thị và thương hiệu cần thiết, từ logo của cửa hàng cho đến thiết kế thẻ khách hàng thân thiết. Chơi với ý tưởng về các món ngọt và tươi, chúng tôi đã tìm ra một nội thất ngọt ngào và tươi mát không kém cho CanÍ Top Cửa hàng trà và sữa chua đông lạnh này ở Eustis, Florida, nằm ở 2810 S Bay Street.

Cửa hàng đã chọn màu hồng, tím và cam làm màu kết hợp chính và kết hợp nó với màu trung tính để cân bằng và tương phản. Bắt đầu với sàn và tường màu xám, thiết kế đã thêm chi tiết bằng màu sắc rực rỡ nhấn mạnh hình dạng và góc của tường và trần, và giúp xác định các khu vực chức năng.

Các yếu tố trần cong phía trên quầy được làm nổi bật bằng sơn màu cam và hồng, làm nổi bật chiều cao và kiến trúc không đồng đều của chúng. Những đường cong này được lặp lại trong xử lý sàn epoxy, trong đó quầy, khu vực tự phục vụ, lối vào và một phần của khu vực ngồi được chỉ định bởi các thiết kế hình tròn lớn.

Chủ quán trà sữa muốn có một không gian mời, không có sự xuất hiện trực quan. Lặp đi lặp lại các họa tiết hình tròn trong toàn bộ cửa hàng, cho dù trong hình dạng của đèn chiếu sáng, ghế đẩu hoặc quầy, đã giúp tạo ra một nội thất chào đón. Một vài góc thẳng cân bằng những đường viền mềm mại này, giống như những cái trong bàn vuông, những chiếc ghế dài đơn giản, đẹp mắt và một vài đường tường và trần nhà được xác định rõ.

Họ đã chọn một phong cách trang trí hiện đại cho thiết kế nội thất New Boba Tea và Frozen Yogurt Store này, chỉ với một liên lạc của quán ăn giữa thế kỷ của Hồi trong thiết kế tường gạch của khu vực tự phục vụ. Sự lựa chọn rất quan trọng trong việc kết hợp một không gian mở và thoáng mát. Các tấm tường trang trí lõm được sử dụng kết hợp với mặt dây chuyền ánh sáng hiện đại và công nghiệp tiếp tục cùng một chủ đề hiện đại.

Thay vào đó, quán giữ các mẫu ở mức tối thiểu, nhấn mạnh màu sắc và họa tiết. Sự kết hợp màu sắc sống động phản ánh các lựa chọn ngon miệng được cung cấp bởi cửa hàng Boba Tea và Frozen Yogurt mới này, và hương vị bùng nổ của chúng. Tuy nhiên, họ cảm thấy rằng cần một màu nền và kết cấu, vì vậy đã sử dụng sơn bê tông giả cho các bức tường cũng như màu gần như đen cho trần nhà cho trần nhà.

Sự tương phản đã mang lại không gian với nhau và làm cho màu sắc tươi sáng tỏa sáng. Ngoài ra, quán đã tạo ra một vài đồ họa tường bắt mắt, giới thiệu các nhân vật đầy màu sắc và thêm các tấm tường trang trí ngược sáng với hoa văn cutout cho thị giác thú vị.

Quán lót quầy bằng gỗ, để mang lại sự ấm áp của một vật liệu tự nhiên. Kết hợp với kim loại, gạch và các vật liệu khác được sử dụng trong toàn bộ cửa hàng, nó đã tạo ra một số kết cấu đa dạng làm cho không gian trở nên thú vị hơn và trực quan thoải mái hơn.

Trên đây là trang trí quán trà sữa bình dân rất đơn giản mà vẫn đẹp mắt bạn có thể học theo. Chúc bạn thành công!

 

Updated: 14 Tháng Một, 2019 — 4:13 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org