bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet

Buffets là một loại nhà hàng phổ biến hiện nay, và bạn có thể tìm thấy những bữa tiệc tự chọn trên khắp đất nước phục vụ nhiều loại thực phẩm. Dưới đây là một số tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet bạn cần biết cho người mới bắt đầu.

Lựa chọn loại buffet phù hợp

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn mở một bữa tiệc buffet, bước đầu tiên của bạn là chọn một khái niệm cho cơ sở của bạn và một chủ đề cho món ăn của bạn. Có nhiều loại buffet khác nhau, nhưng một số loại phổ biến hơn và có lợi nhuận hơn những loại khác. Dưới đây là một số loại đệm phổ biến nhất:

Buffets Trung Quốc: Đây là một trong những loại buffet phổ biến nhất vì có nhiều công thức khác nhau mà bạn có thể sử dụng và có sự linh hoạt với mức giá.

Buffets Ấn Độ: Một loại buffet phổ biến khác là buffet Ấn Độ. Buffets là rất quan trọng đối với ẩm thực Ấn Độ, và Ấn Độ được coi là người khởi đầu của tất cả những gì bạn có thể ăn buffet, điều này giải thích sự phổ biến của họ. Một lợi ích khi mở một nhà hàng Ấn Độ là một số món ăn Ấn Độ rất đầy, vì vậy bạn có thể làm hài lòng khách hàng của mình với các phần nhỏ hơn, tăng lợi nhuận của bạn.

Buffets Mỹ: Loại buffet này rất phổ biến ở Hoa Kỳ, và có rất nhiều buffet chuỗi phổ biến phục vụ giá vé truyền thống của Mỹ. Những loại cơ sở này phục vụ các mặt hàng chủ lực như khoai tây chiên, gà rán, bít tết và gà tây nướng. Những bữa tiệc theo phong cách Mỹ cũng rất phổ biến với những đứa trẻ bùng nổ và những đám đông lớn tuổi.

Pizza Buffets: Pizza buffet là một lựa chọn tuyệt vời vì có sự kết hợp vô tận, và pizza là một món ăn rất phổ biến sẽ thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể phục vụ những thứ khác, chẳng hạn như súp, mì ống và salad, trong bữa tiệc buffet của bạn để tăng lợi nhuận của bạn và giúp lấp đầy khách hàng của bạn.

Sushi Sushi: Các bữa tiệc sushi có thể khó thực hiện tốt và vẫn có lãi, do chi phí của loại cá sushi và khó khăn trong việc giữ sushi trong một bữa tiệc buffet trong thời gian dài. Nhưng, loại buffet này có thể mang lại lợi nhuận rất cao, đặc biệt nếu bạn phục vụ các loại thực phẩm khác ngoài sushi, chẳng hạn như các loại thực phẩm khác của Nhật Bản.

Thiết kế bố trí tiệc buffet

Sau khi bạn quyết định bố trí cho nhà bếp của bạn và đặt mua tất cả các thiết bị nặng của bạn, bạn có thể tập trung vào các khu vực trước nhà và thiết kế không gian ăn uống và đường tự chọn thực tế. Khi chọn thiết kế và bố trí cho không gian ăn uống của bạn, bạn nên xem xét bảng màu bạn sẽ thực hiện, cách bạn sẽ chiếu sáng không gian và loại đồ nội thất bạn muốn sử dụng.

Một bữa tiệc buffet đặc trưng được thiết kế để thu hút khách đến nhà hàng. Các ví dụ bao gồm bữa sáng chủ nhật, mì ống, hoặc các món hải sản cũng như dịch vụ ăn nhanh hoặc bữa trưa. Đầu bếp chọn các loại thực phẩm cho những bữa tiệc tự chọn có sức hấp dẫn rộng rãi và có tác dụng cải thiện hoạt động của dòng dưới cùng. Một ví dụ phổ biến của một bữa tiệc buffet khái niệm đặc trưng của người Hồi giáo là bữa sáng tự chọn phổ biến. Hoạt động thường xuyên trình bày các quán ăn sáng bao gồm khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ mát, sòng bạc và nhà hàng. Một phiên bản nhỏ hơn của bữa sáng tự chọn có thể bao gồm bánh nướng xốp, bánh sừng bò và Đan Mạch, trái cây tươi, bánh mì tròn, bánh mì nướng và mứt, cà phê, nước cam, và sữa và ngũ cốc. Loại bữa sáng tự chọn này, khi được đặc trưng tại một khách sạn hoặc nhà nghỉ, có thể được bao gồm trong giá của khách sạn để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm giá trị gia tăng trên giá trị.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet không có gì cầu kỳ quá phải không bạn? Chúc bạn may mắn và thành công với sự lựa chọn của mình.

Updated: 19 Tháng Hai, 2019 — 3:00 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org