bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế spa cao cấp

Thiết kế spa cao cấp phải đạt được một hợp âm độc đáo của sự thư giãn và cảm hứng trong khách của bạn. Bạn muốn giúp khách hàng giải tỏa mọi căng thẳng, nhưng đồng thời cần cung cấp một trải nghiệm đáng nhớ tại một nơi ẩn dật có một không hai.

Vì nhiều spa được xây dựng như một phần của khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, điều thiết yếu là thiết kế khách sạn của bạn phù hợp với nội thất spa của bạn mà không làm quá sức. Dưới đây là một vài cách để tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho thiết kế spa cao cấp.

Thiên nhiên đã hoàn thiện nghệ thuật thư giãn – sử dụng nó để lợi thế của bạn

Thiết kế spa lấy cảm hứng từ thiên nhiên tạo ra một bầu không khí cân bằng và khuyến khích khách hàng của bạn xả stress. Mang cây vào bên trong và sử dụng chúng như tác phẩm nghệ thuật sống. Bao gồm các tính năng nước trong nhà trong thiết kế spa của bạn, chẳng hạn như ao, đài phun nước, hồ cá và thác nước. Nhịp điệu của sóng, gợn sóng và nước chảy gây ngủ và giúp khách của bạn thư giãn. Sử dụng thực vật để thêm mùi hương dịu và màu sắc.

Nếu spa của bạn ở một vị trí đẹp như tranh vẽ, hãy sử dụng tường kính và cửa sổ kéo dài để thể hiện những khung cảnh đặc biệt. Spa Fasano, được phát triển bởi kiến ​​trúc sư người Brazil Isay Weinfeld, là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng cảnh quan đẹp để lợi thế của bạn. Các vách đá granit ngoạn mục và những tảng đá của Uruguay bao gồm một cảnh tượng thư giãn và đầy cảm hứng. Với những góc nhìn như thế này, bạn có thể đủ khả năng để có một thiết kế spa đơn giản, tinh tế – phong cảnh nói lên điều đó!

Thân thiện với môi trường

Lối sống xanh là sự đồng nhất với thiên nhiên và thiết kế spa là phương tiện hoàn hảo để thông qua kết nối này. Kết hợp ánh sáng mặt trời, màu xanh lá cây, vật liệu tái chế hoặc bền vững, tinh chất tự nhiên và đời sống thực vật vào thiết kế spa của bạn để tạo ra một không gian thân mật, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Tại Six Senses ở Paris, khu sinh thái của người Hồi giáo là tên của trò chơi. Vỏ thư giãn cá nhân được xây dựng với những thanh gỗ uốn cong thanh lịch và tường carte. Không gian của nó được trang trí với các tác phẩm nghệ thuật sống, như khu vườn treo tường và các điểm nhấn bằng tre.

Truyền thông hỗn hợp

Kiến trúc và thiết kế hiện đại thường có các cặp đôi không phổ biến và bất ngờ. Chơi với kết cấu, vật liệu và phương tiện truyền thông khác nhau. Kim loại thường có vẻ lạnh và khắc nghiệt, nhưng nó dễ dàng làm dịu đi sự khắc nghiệt và làm sống động nó bằng cách trộn nó với đời sống thực vật, gỗ và kết cấu tinh tế.

Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp khi bạn lên kế hoạch thiết kế nội thất và trang trí cho spa của bạn. Khung và vải không còn là hình thức nghệ thuật duy nhất đáng xem xét. Hãy thử sử dụng các bit và mảnh cho một mục đích khác với mục đích ban đầu: Tweak swatches bằng cách biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật, biến các tác phẩm điêu khắc đứng tự do bằng cách gắn chúng lên tường hoặc sử dụng các vật thể không phổ biến để chiếu sáng, như đã thấy trong thiết kế spa tại Viceroy.

Lấy đi những mệt nhoài

Khi bạn đang tìm cách cải tạo một thiết kế spa, hãy tập trung vào mục tiêu của bạn cho không gian. Bạn muốn giữ sự phù hợp với khu nghỉ mát của bạn trong khi bao gồm các yếu tố độc đáo giúp bạn nổi bật. Bằng cách sử dụng các cách sáng tạo để giảm bớt căng thẳng, khách của bạn thấy spa của bạn không chỉ là nơi để mát-xa, mà là một điểm đến đáng để xem xét lại.

Thiết kế spa cao cấp đòi hỏi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chỉn chu để giúp bạn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Updated: 23 Tháng Một, 2019 — 3:44 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org