bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán trà sữa tocotoco

Trong ngành thực phẩm và đồ uống, mọi chi tiết đều có giá trị. Hạt cà phê và lá trà phục vụ, thực phẩm, dịch vụ khách hàng, thiết kế, bố trí: tất cả đều cần sự chú ý chặt chẽ khi hướng đến việc cung cấp dịch vụ trà và cà phê hiệu quả nhất. Thiết kế quán trà sữa tocotoco cũng như vậy.

Hãy nhìn vào cách bố trí cửa hàng chi tiết hơn một chút. Cho dù đó là một quán trà sữa nhỏ hay một nhà hàng rộng rãi, việc sử dụng đúng không gian giành chiến thắng chỉ cần củng cố thương hiệu và tạo ra một bầu không khí tốt. Nó cũng sẽ cải thiện hiệu suất, hiệu quả và thậm chí là sự hài lòng của khách hàng.

Hiệu suất hiệu quả

Bryan Duggan, Giám đốc bộ phận kỹ thuật của quán cà phê đặc sản Counter Culture Coffee, nói với tôi, Một thiết kế quán trà sữa chu đáo là vô giá trong việc làm cho một quán cà phê hiệu quả.

Nhân viên pha chế càng ít phải di chuyển giữa các khu vực khác nhau của quán cà phê, họ sẽ càng hiệu quả hơn. Có một vị trí tốt sẽ tăng thêm đáng kể cho nhiều khách hàng được phục vụ mỗi ngày.

Sự gần gũi với thiết bị, dụng cụ, sữa, khách hàng và thậm chí khả năng hiển thị – đây là những chìa khóa. Máy espresso và máy xay có chiều cao cũng vậy. Bên dưới lưu trữ là một công cụ hữu ích.

Mặc dù có thể hấp dẫn để mở ra không gian phía sau quầy bar để tạo ra một thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ, Bryan nhắc nhở chúng ta rằng có quá nhiều không gian là một lỗi phổ biến. Càng có nhiều phòng, nhân viên càng phải đi xa để phục vụ khách hàng.

Thay vào đó, chỉ sử dụng đúng dung lượng cần thiết để tạo bố cục hiệu quả nhất – và sau đó dựa vào thiết kế tốt để tránh nó trông lộn xộn. Tương tự như vậy, bất cứ thứ gì không cần phải đứng sau thanh nên được chuyển đi nơi khác. Nếu chúng ta có thể đi một tuần mà không sử dụng bất kỳ vật phẩm nào sau quầy – thì không nên ở đó. Nếu không gian thậm chí còn quý hơn, thì tuần này có thể giảm xuống còn hàng giờ.

Thiết kế đẹp, phù hợp

Dịch vụ nhanh hơn sẽ luôn tương đương với sự hài lòng của khách hàng tốt hơn, nhưng có nhiều cách thiết kế và bố trí có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ. Một môi trường làm hài lòng về mặt thẩm mỹ hầu như luôn cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là khi kết hợp với sự tương tác thân thiện, theo ông Bry Bryan.

Ông chỉ ra rằng thiết kế kém có thể khiến cho việc đặt hàng và nhận đồ uống trở nên khó chịu vì điều đó rõ ràng hoặc trực quan phải làm gì với tư cách là một khách hàng. Mọi người mua đồ uống nên có thể hiểu ngay nơi họ cần đến để trả tiền và thu thập chúng.

Sự trải nghiệm của khách hàng

Một điểm khác để xem xét: những gì khách hàng có thể nhìn thấy – và những gì nên được ẩn?

Các quán trà sữa luôn hướng tới sự cởi mở nhất có thể – với các thiết bị và nhân viên có thể nhìn thấy càng nhiều càng tốt, nơi có các ‘chướng ngại vật’ được thiết lập giữa công chúng và nhân viên cũng không hoạt động ở giữa máy móc. Bạn có thể sử dụng nồi hơi dưới quầy và phông chữ: thiết kế đẹp mắt có nghĩa là khách hàng có thể xem chương trình pha trà đang diễn ra trong khi các nhân viên pha chế tiếp tục nói chuyện với họ.

Điều này làm tăng đáng kể lượng tương tác mà họ có, so với thiết lập truyền thống nơi nhân viên pha chế có thể quay lưng lại với khách hàng, và lần lượt mở ra cơ hội cho dịch vụ tốt hơn nhiều.

Mặt khác, Bryan đưa ra các ví dụ về việc che giấu sự lộn xộn xung quanh khu vực tiếp đón khách hàng. Khả năng hiển thị tốt cho phép trải nghiệm khách hàng tốt – nhưng không phải mọi thứ đều cần được xem!

Không có chủ quán cà phê, chủ khách sạn, hoặc quán trà sữa có thể bỏ qua bố trí cửa hàng. Một không gian hiệu quả và hướng đến khách hàng có thể có tác động đáng kể đến sự hài lòng, duy trì và mức lợi nhuận của khách hàng. Thiết bị phù hợp – bao gồm các giải pháp đồ uống nóng – là một phần quan trọng của điều này.

Thiết kế quán trà sữa tocotoco đã dựa trên những gợi ý này để có một không gian đồng bộ, thống nhất, ấn tượng với khách hàng.

Updated: 8 Tháng Một, 2019 — 7:59 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org