bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán trà sữa nhỏ

Thiết kế quán trà sữa nhỏ là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay – những người chưa nhiều vốn nhưng muốn thử sức kinh doanh. Tuy nhiên đa số thường mắc những sai lầm mà chúng tôi sẽ chỉ ra dưới đây.

Thiếu chỗ ngồi

Kích thước của bàn và sức chứa chỗ ngồi của bạn là yếu tố chính thúc đẩy doanh thu của quán trà sữa nhỏ. Bí quyết để lên kế hoạch chỗ ngồi thành công cho bất kỳ quán trà sữa nào là sự linh hoạt. Các bàncó thể được đẩy cùng nhau cho các nhóm lớn hoặc kéo thành các bàn nhỏ hơn cho hai là thực tế và thông minh. Những chiếc ghế dài quá khổ trông thật tuyệt vời nhưng chúng không dễ dàng di chuyển quanh phòng, vì vậy hãy giữ những lựa chọn thiết kế nội thất phong cách này cân bằng với một loạt những chiếc ghế nhẹ hơn có thể di chuyển dễ dàng.

Ánh sáng kém

Ánh sáng có thể tạo ra một bầu không khí chào đón ấm áp trong quán trà sữa nhỏ hoặc hoàn toàn phá hỏng tâm trạng. Ánh sáng mờ là hoàn hảo cho một quán bar cocktail đêm muộn, nhưng sẽ làm cho một quán trà sữa có vẻ tối và tồi tệ. Hãy chắc chắn rằng bạn làm nổi bật khu vực dịch vụ và tủ để lôi kéo khách hàng lựa chọn thực đơn thật nhiều. Và ngược lại, các bảng của bạn nên được làm nổi bật với ánh sáng mờ, phong cách môi trường xung quanh cho cảm giác chào đón.

Lưu lượng khách hàng không phù hợp

Khách hàng ngồi vào bàn, nhân viên phục vụ họ – đơn giản, phải không? Chủ sở hữu mới thường ngạc nhiên về số lượng người có trong quán trà sữa của mình. Thiết kế quán trà sữa nhỏ nên cho phép mọi người cảm thấy tự tin di chuyển trong không gian. Đám đông takeaway cần các khu vực được chỉ định, vì vậy họ không thể cản trở khách hàng của bạn. Tương tự, nhân viên phục vụ của bạn cần điều hướng sàn nhanh chóng và dễ dàng mà không phải chạy quanh khách hàng xếp hàng để trả tiền. Khách hàng đang đuổi theo những đứa trẻ xung quanh, tìm kiếm nhà vệ sinh, và (hy vọng) sẽ đến để đặt hàng giây những bông hoa tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy xem xét cẩn thận những cách mà chúng sẽ di chuyển. Tạo các kênh để họ theo dõi cho phép nhiều chức năng hơn trong không gian của bạn.

Mức độ thoải mái kém

Thoải mái là tất cả về thời gian dừng lại, và thời gian dừng lại là tốt cho kinh doanh. Những khách hàng nán lại đặt một cốc trà sữa khác và giúp tạo ra cái nhìn đầy đủ, theo yêu cầu cho những người qua đường tự hỏi liệu họ có thể thử chỗ của bạn lần sau không.

Một sai lầm nghiêm trọng mà nhiều chủ quán trà sữa nhỏ mắc phải là quên thường xuyên kiểm tra chỗ ngồi và bàn của họ vì khách hàng sẽ trải nghiệm chúng. Ngồi trên ghế trong nửa giờ, kiểm tra nhiệt độ không khí và đánh giá độ rung. Không có gì làm trống một quán cà phê nhanh hơn một quán cà phê lạnh cóng vào mùa đông hoặc phòng nóng vào mùa hè. Đầu tư vào hệ thống sưởi và điều hòa không khí tốt nhất mà bạn có thể đủ khả năng. Cảnh giác với những sự cố nhỏ nhặt như cánh cửa chật chội, bàn lung lay hay những góc khuất bụi bặm – khách hàng chú ý và phán xét mọi thứ.

Chúng tôi muốn tạo ra một không gian nơi mọi người cảm thấy thoải mái, nơi họ sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều phong cách nội dung khác nhau ở các mức giá khác nhau. Nơi họ có thể chọn môi trường bất kể họ đã chi bao nhiêu tiền. Bởi vì đôi khi khi mọi người tạo ra một không gian lạ mắt, hoặc một không gian cao cấp hơn hoặc không gian trên cao hoặc bất kỳ từ nào mọi người sử dụng để mô tả các yếu tố của quán trà sữa, điều đó đi kèm với giá cao. Và đó là điều chúng tôi nghĩ thật sự sai lầm. Chúng tôi muốn thiết kế quán trà sữa nhỏ được tiếp cận và chào đón. Bạn hãy luôn luôn xem xét mọi thành phần của không gian nội thất thiết kế. Chúc bạn thành công với quán trà sữa nhỏ xinh của mình!

Updated: 17 Tháng Một, 2019 — 8:41 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org