bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán trà sữa giá rẻ

Xu hướng trang trí đến và đi trong ngành công nghiệp khá nhanh chóng khi thị hiếu của người dân thay đổi. Thiết kế quán trà sữa giá rẻ của bạn trông như thế nào, màu sắc ảnh hưởng đến khách như thế nào sẽ giúp quyết định lượng khách hàng trung thành.

Thực hiện một phong cách trang trí mới và độc đáo có thể giúp mang lại nhiều khách hơn cho cơ sở của bạn và tăng lợi nhuận của bạn, vì vậy thật đáng để cập nhật những xu hướng thiết kế phổ biến.

Hygge (phát âm là HYOO-guh) là một từ và khái niệm của tiếng Đan Mạch, và nó không có bản dịch trực tiếp sang tiếng Anh, nhưng nó gần như bao hàm cảm giác mãn nguyện. Xu hướng hygge đã nổ ra gần đây và cuối cùng nó bắt đầu lan sang ngành dịch vụ thực phẩm. Một số nhà hàng đang cố gắng làm cho không gian ăn uống của họ cảm thấy ấm cúng hơn, mời gọi và hygge bằng cách sử dụng nến, các yếu tố ấm áp và mộc mạc, và đồ nội thất thoải mái.

Mặc dù khái niệm thiết kế là chủ đề và nền tảng của quán trà sữa, các yếu tố thiết kế là các khía cạnh riêng trong thiết kế quán trà sữa mà bạn có thể dễ dàng thay đổi, chẳng hạn như sơn trên tường, loại ánh sáng hoặc trang trí trong không gian ăn uống của bạn. Dưới đây là một số yếu tố thiết kế mà bạn có thể thấy trong năm 2019:

Tạo ra toàn bộ không gian cụ thể để trở thành Instagram, có thể tiếp tục đứng đầu các bảng xếp hạng khi nói về xu hướng thiết kế. Cho dù đó là một yếu tố thiết kế ngoại thất, tường thực vật hay thiết kế tuyên bố bắt mắt, làm cho nhà hàng của bạn có thể trang trí tương tác và ăn ảnh có thể giúp bạn cạnh tranh nghiêm túc.

Mặc dù không có gì lạ khi tìm thấy các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương treo xung quanh quán cà phê yêu thích của bạn, ý tưởng này đang được đưa vào thiết kế dịch vụ thực phẩm chính thống vào năm 2019. Cho dù đó là tranh, ảnh, điêu khắc hoặc thiết bị chiếu sáng, ngày càng có nhiều nhà hàng tìm đến kết nối với các thành viên cộng đồng của họ bằng cách thể hiện tài năng và thiết kế địa phương.

Trên thực tế, một số quán trà sữa đã thu hút khách hàng hơn nhờ đem đến những trò chơi thú vị, hoàn toàn không mất nhiều vốn.

Trong một quán trà sữa, các câu đố, trò chơi trên bàn và các hoạt động tương tự khác có sẵn miễn phí hoặc với một mức giá nhỏ. Những quán trà sữa này tận dụng mong muốn cơ bản của con người để giao tiếp và kết nối với những người khác; khách hàng quen có xu hướng đến với một nhóm bạn của họ, với gia đình hoặc một mình với hy vọng gặp gỡ những người khác. Do tính chất xã hội của trò chơi trên bàn, đồ uống và đồ ăn nhẹ cho tiêu dùng theo nhóm thường được thưởng thức. Trong trường hợp này, nhiều người nói dối bằng với nhiều tiền hơn.

Theo nhà khoa học thần kinh Jon Freeman, các quán trà sữa chú trọng vào các trò chơi như của mình, đang thực sự chạm vào mong muốn bẩm sinh mà mọi người phải kết nối với người khác, một điều khó thực hiện hơn trong một thế giới không thực hiện giao tiếp mặt đối mặt nhiều như trước đây.

Jon Freeman nói, những người trưởng thành, người dành cả ngày ngồi trước máy tính muốn dành thời gian với mọi người. Nó thực sự nói về những người có cùng kinh nghiệm, có chung kinh nghiệm. Chúng tôi đã mất quyền truy cập vào đó và những nơi như quán cà phê trò chơi đã mở ra quyền truy cập.

Bạn không thể biến toàn bộ không gian của mình thành một quán trà sữa trò chơi để tận dụng xu hướng này. Theo Công ty thông tin quốc gia SBDC, giới thiệu các trò chơi, câu đố và suy nghĩ phức tạp vào hỗn hợp là một cách tuyệt vời để tăng doanh số và tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể bắt đầu nhỏ mà không tốn quá nhiều tiền. Nếu mọi người chọn nó, bạn sẽ tìm thấy một vị trí thích hợp. Nếu không, bạn có thể mang các trò chơi về nhà và thưởng thức chúng.

Có rất nhiều cách để thiết kế quán trà sữa giá rẻ lại đẹp thu hút khách hàng. Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Updated: 9 Tháng Một, 2019 — 7:52 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org