bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán trà sữa đơn giản

Thiết kế quán trà sữa đơn giản phù hợp với những người mới mở hoặc không có nhiều vốn. Dưới đây là một thiết kế quán trà sữa Nhật Bản theo phong cách tối giản. Mời các bạn thử tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Lấy bối cảnh ở Setagaya, một trong những phường giàu có hơn ở Tokyo, khu phố Sangen-Jaya chỉ cách ngã tư Shibuya nổi tiếng thế giới chưa đến 10 phút đi tàu. Nó có đầy đủ các cửa hàng cũ, nhà cửa chật cứng và giống như phần lớn các khu vực còn lại của Tokyo, những con đường hẹp, quanh co. Mặc dù gần trung tâm thành phố, Sangen-Jaya vẫn duy trì hào quang hòa bình đáng ngạc nhiên. Vị trí ở là Tokyo tốt nhất; bận rộn quanh một khúc quanh, hạnh phúc quanh quẩn bên cạnh.

Ở Sangen-Jaya ngồi ở Tokyo Saryo, quán trà mà Liêu đưa người dân Tokyo từ khắp nơi trong thành phố nếm thử trà xanh nhỏ giọt cũng như trà sữa và đắm mình trong không gian yên tĩnh được thiết kế tối thiểu. Cửa hàng được hình thành khi hai chủ sở hữu của nó, cả hai nhà thiết kế, đã thấy cà phê được nhập khẩu vào Nhật Bản tốt như thế nào, trong khi trà trong nước tụt lại phía sau. Một trong những chủ sở hữu đó, Mikito Tanimoto, nói, Ở Nhật Bản, trà sữa đã trở thành một phong trào lớn trong ba năm qua. Mọi người thích tiêu thụ hàng hóa từ nước ngoài và hỗ trợ các ngành công nghiệp như trang trại, chú ý đến việc hạt đậu đến từ đâu.

Nhưng những gì về ngành công nghiệp trong nước? Nhiều người mua don lồng tập trung vào hương vị hoặc hương vị của trà họ uống và trong một thời gian dài, không có phương pháp thiết kế thiết yếu nào được tạo ra trong khu vực. Những vấn đề này ngăn cản người tiêu dùng có được trà xanh tốt và tôi muốn thay đổi điều đó. Với Với Tokyo Saryo, họ chắc chắn đã thực hiện bước đầu tiên mạnh mẽ.

Nội thất của quán trà sữa thể hiện sự đơn giản của Nhật Bản: mọi thứ trong không gian đều có màu trắng, tannum mềm hoặc đen mờ. Một quầy bar nằm trong trung tâm phòng, bao quanh bởi những bức tường trần trụi, chín chiếc ghế đẩu chắc chắn và một luồng ánh sáng, dường như phát ra từ mọi nơi và không nơi nào. Nó có một bữa tiệc cho đôi mắt và cả vòm miệng, mặc dù đẹp như không gian, những khách hàng quen đang đến uống trà sữa.

Cửa hàng sử dụng đổ nước nhỏ giọt trà làm từ đế đồng, nhỏ giọt gốm và giá đỡ bằng gỗ, do Tamimoto và đồng sở hữu Satoshi Aoyagi tự thiết kế. Mỗi thành phần được chế tạo đặc biệt để đảm bảo lá trà có thể sử dụng đúng thời gian, tạo ra loại bia hoàn hảo. Du khách đến Tokyo Saryo có thể nếm nhiều loại trà có nguồn gốc duy nhất từ khắp Nhật Bản, bao gồm harumoegi, koushun, koishizuku, yabukita yame, okumidori, kouran và yoino shichiyousei. Cho đến nay, rất tốt, nói rằng số lượng người hâm mộ đang tăng nhanh.

Tanen-Jaya chỉ là nơi tốt nhất để bộ đôi này mở cửa hàng bởi vì nó là một trong những khu phố độc đáo hơn ở Tokyo, Tanimoto giải thích, nhưng cũng vì lịch sử khu vực. Tiết Sangen-Jaya là nơi tốt nhất để mở cửa hàng đầu tiên của chúng tôi. Jaya, có nghĩa là nhà trà. Nơi có nguồn gốc của nó trong trà. Và không khí xung quanh đây thật sự rất đẹp và ấm cúng, nó đến từ sự hợp nhất giữa cũ và mới. Cả hai đều có mặt ngay khi bạn bước vào cửa hàng: một sự chú ý lâu đời đến từng chi tiết thể hiện qua thẩm mỹ thiết kế hiện đại của họ.

Tokyo Saryo phục vụ các mặt hàng thực phẩm đơn giản với trà của họ, bao gồm các món ăn nhẹ bọc rong biển, yokan trái cây khô và các loại đồ ngọt khác.

Thiết kế quán trà sữa đơn giản không khó nhưng bạn cần tạo điểm nhấn riêng. Thị trường trà sữa Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang cực kỳ sôi động trong thời gian ngắn. Có hơn 20 thương hiệu trà sữa ở thủ đô. Hai năm sau khi đến Việt Nam, trà sữa Gong Cha từ Đài Loan có 13 cửa hàng, trong đó có tám cửa hàng thuộc về công ty và năm nhượng quyền. Có tới 53% trong số những người trẻ được phỏng vấn tại Hà Nội nói rằng họ uống trà sữa ít nhất một lần một tuần.

Updated: 8 Tháng Một, 2019 — 3:58 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org