bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café tại Hà Nội

Khi một người bước vào một nhà hàng hoặc một quán cà phê, điều đầu tiên mà anh ta hoặc cô ta có thể nhận thấy là trang trí nội thất. Ấn tượng đầu tiên là vấn đề và thiết kế nội thất sẽ thực sự quyết định khách hàng cảm thấy thế nào về quán cafe của bạn ngay cả trước khi họ thưởng thức đồ uống trong đó. Điều này luôn đúng, nhất là khi bạn thiết kế quán café tại Hà Nội – thị trường với những khách hàng khó tính số 1 ở Việt Nam.

Có một số điều cần xem xét khi nghĩ đến việc thiết kế nội thất hấp dẫn cho các cơ sở thực phẩm và đồ uống, bao gồm:

  1. TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhiều công ty thiết kế nội thất có chuyên môn trong các nhà hàng, quán cà phê và thiết kế nội thất đa dạng. Họ sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên nghiệp trong suốt quá trình và kết quả chắc chắn sẽ là điều mà khách hàng và thậm chí nhân viên sẽ ngạc nhiên.

  1. THÀNH LẬP BẢN ĐỒ THIẾT KẾ

Nhà thiết kế nội thất có mặt để giúp bạn phát triển một bản đồ thiết kế phù hợp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. Họ sẽ xem xét vị trí của nhà hàng và khách hàng cần trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Chẳng hạn, nếu nhà hàng thường được các gia đình ghé thăm, thì trung tâm của sự chú ý nên là khu vực ăn uống trái ngược với khu vực quầy bar.

  1. LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP LÝ

Nhìn tổng thể của nhà hàng sẽ chủ yếu phụ thuộc vào màu sắc trên tường và sàn nhà. Các nhà thiết kế sẽ phát triển tầm nhìn về cách nhà hàng hoặc quán cà phê nên nhìn trước khi quyết định sử dụng màu sắc nào. Ánh sáng của nơi này cũng ảnh hưởng đến loại màu sắc sẽ hòa trộn tốt và mang lại cái nhìn tuyệt vời. Màu tối của màu sắc mang lại cảm giác thư thái và lãng mạn trong khi màu sáng phù hợp với một nơi có lượng khách hàng trẻ hơn. Màu sắc mềm mại và pastel là hoàn hảo cho các gia đình thường xuyên ghé thăm.

  1. NỘI THẤT VÀ PHỤ KIỆN

Thiết kế nội thất quán cafe không hoàn thiện nếu không có đồ nội thất. Một nhà thiết kế nên giúp bạn chọn đồ nội thất phù hợp với nhà hàng của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ giúp bạn quyết định chủ đề của đồ nội thất cho dù loại hiện đại hay truyền thống. Dù bằng cách nào, nó phải thật sang trọng và thoải mái với màu sắc phù hợp hoặc tạo ra sự tương phản dễ chịu với các bức tường và màu sàn nhà. Hơn nữa, nó nên kết hợp với thiết kế nhà hàng và phù hợp với mức độ trang trọng của khu vực. Bạn có thể thêm khăn trải bàn với màu sắc đồng điệu sẽ thêm hương vị cho nơi này. Việc sắp xếp đồ đạc cũng phải hấp dẫn và được tổ chức tốt.

  1. GIỚI HẠN

Thiết kế nội thất không hoàn chỉnh nếu phòng vệ sinh không được thiết kế tốt với tất cả các tính năng cần thiết. Một nhà thiết kế nội thất tốt sẽ đảm bảo hoàn thiện tốt khu vực, và lắp đặt tất cả các thiết bị cần thiết.

  1. CHỌN CÁC LOẠI SÀN HỢP LÝ

Khi đặt sàn, bạn nên xem xét các yếu tố như độ bền, độ sạch và an toàn. Như vậy, bạn cũng nên xem xét những gì có thể giúp bạn đạt được một thiết kế nội thất hấp dẫn trong nhà hàng hoặc quán cà phê và sàn nhà chỉ nên là gạch và gỗ cứng.

Sàn bê tông có độ bền cao nhưng khi cần bảo trì, gạch sứ rất dễ bảo trì. Trong trường hợp gạch bị vỡ, nó có thể được thay thế dễ dàng mà không can thiệp vào công việc hàng ngày.

Mặt khác, sàn gỗ khá hợp thời trang và sành điệu không quên rằng nó thân thiện với môi trường. Bất kỳ thiết kế sàn nào một nhà thiết kế khuyên nó nên phù hợp với nơi này.

Thiết kế để thể hiện và cũng gây ấn tượng

Thiết kế nội thất của quán cà phê phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh bạn có. Trang trí của quán cà phê của bạn giúp thiết lập nơi bạn đứng và cũng nói lên nhiều điều liên quan đến thiết kế và văn hóa của công ty bạn.

Thiết kế quán café tại Hà Nội không hề đơn giản. Bạn hãy tìm chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn thật phù hợp với mong muốn của bản thân nhé!

Updated: 16 Tháng Một, 2019 — 3:41 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org