bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café phong cách vintage

thiết kế quán cafe vintage1

Bạn có thích nội thất cổ điển? Thanh phân, ghế kim loại, bàn tròn, đèn trần retro. Đó là một số yếu tố mà bạn có thể và bạn nên kết hợp khi làm việc trong một thiết kế quán café phong cách vintage. Các cửa hàng cà phê, bất kể họ ở đâu trên thế giới, luôn có điểm chung. Nó cùng với sự ấm cúng và ấm áp do chính khái niệm này mang lại. Các cửa hàng cà phê được hình dung như một không gian nhỏ và mời gọi có mùi cà phê và có vị như sô cô la. Tất nhiên, mỗi quán cà phê đều có những đặc điểm riêng về thiết kế. Vậy chúng ta cùng thử xem nhé.

Thiết kế quán café phong cách vintage khó hay không?

Phối màu: Chọn một số màu ấm từ thời cổ điển. Bạn có thể chọn màu sáng và tối nhưng điều duy nhất bạn cần duy trì là sự cân bằng hợp lý.

Lựa chọn đồ nội thất cổ điển: Đồ nội thất nâng cao cái nhìn tổng thể của một nơi. Chọn đồ nội thất phù hợp là chìa khóa để làm cho nơi này nổi bật và cho chủ đề cổ điển, hãy chọn một số đồ nội thất bằng gỗ sang trọng từ những năm 80 và 90. Lấy cảm hứng từ một số quán cafe cổ điển.

Quán cafe vintage 1

Đèn chùm vui nhộn: Làm cho quán café của bạn trông thật tráng lệ, một cái gì đó từ thời hoàng gia bằng cách thêm một số đèn chùm. Chúng là cách tốt nhất để chiếu sáng nhà hàng của bạn trong khi nó trông sang trọng và thanh lịch. Bạn cũng có thể xem một số ngôi nhà hoàng gia và biến chúng thành nguồn cảm hứng của bạn. Bắt chước sắp xếp đèn chùm của họ cho một cái nhìn mê hoặc.

Ánh sáng và tầm quan trọng của nó trong thiết kế quán café phong cách vintage

Điều làm cho ánh sáng quán cà phê trở nên tuyệt vời là các nhà thiết kế thường sử dụng ánh sáng theo phong cách dân cư để gợi lên cảm xúc và cảm giác thoải mái và thoải mái. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng có được hiệu ứng tương tự ở nhà bằng cách sử dụng đèn sàn, đèn theo dõi, đèn lõm và đèn chiếu sáng trong số những người khác.

Dưới đây là 5 cách để làm điều đó.

Sử dụng ánh sáng tiết kiệm năng lượng như đèn LED

Ngày càng có nhiều cửa hàng cà phê đang chuyển bóng đèn sợi đốt và đèn halogen sang đèn LED trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng. Vào năm 2010, Starbucks đã chuyển tất cả các đèn cũ của họ sang đèn LED, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng. Đèn LED cũng rất tuyệt vì chúng có nhiều loại nhiệt độ màu, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy đèn LED ấm hoặc mát tùy theo nhu cầu của bạn.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt

Vào ban ngày, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Các cửa hàng cà phê và quán cà phê làm điều này bằng cách có cửa sổ lớn, gương và giếng trời, tất cả đều giúp mang ánh sáng mặt trời qua một không gian. Ở nhà, bạn có thể có được hiệu ứng tương tự bằng cách thêm ánh sáng / rèm cửa, gương và các mảnh trang trí với bề mặt phản chiếu.

Lớp ánh sáng của bạn

Phân lớp ánh sáng tại nhà của bạn tại Scottsdale có nghĩa là sử dụng các loại nguồn sáng khác nhau trong một không gian. Đó là:

  • Chiếu sáng chung
  • Nhiệm vụ chiếu sáng
  • Ánh sáng tiêu cự
  • Ánh sáng mặt trời

Có các nguồn ánh sáng khác nhau cho phép không gian phục vụ cho nhiều nhiệm vụ và hoạt động khác nhau, bất kể thời gian trong ngày.

Coi đồ đạc ánh sáng như những tác phẩm nghệ thuật

Bản thân một vật cố ánh sáng đôi khi có thể tạo ra một tuyên bố kịch tính, đóng vai trò là tâm điểm trong một căn phòng. Đồ đạc như vậy bao gồm đèn chùm phức tạp, đèn mặt dây chuyền (đặc biệt là khi được sắp xếp theo hàng) và đèn treo tường.

Sử dụng điều chỉnh độ sáng để điều khiển ánh sáng

Khi mặt trời lặn, nhiều quán cà phê và cửa hàng cà phê phục vụ khách hàng vào buổi tối sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng được gắn vào các thiết bị chiếu sáng cụ thể để làm cho không gian cảm thấy và trông thân mật hơn. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng đèn của mình để kể một câu chuyện, ánh sáng chiếu vào những khu vực cụ thể mà bạn muốn mọi người chú ý, như tranh vẽ, bàn ăn, áo choàng và nhiều thứ khác.

Qua những thông tin trên, bạn thấy thiết kế quán café phong cách vintage có khó hay không? Nếu cần thêm thông tin gì, hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Updated: 27 Tháng Mười Hai, 2018 — 4:02 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org