bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café phong cách châu Âu

Ý tưởng cơ bản của một quán cà phê là đưa người tiêu dùng từ nhiều vòng tròn khác nhau. Về mặt từ nguyên học, quán cà phê có nguồn gốc từ (tiếng Pháp: café) có nghĩa đen là (uống) cà phê, nhưng sau đó ý nghĩa của nó phát triển thành một nơi để uống không chỉ cà phê, mà cả đồ uống khác, trong đó uống đồ uống với soda hoặc moktail. Sau khi biết định nghĩa của quán cà phê, chúng tôi sẽ thảo luận về thiết kế quán café phong cách châu Âu.

Thiết kế quán café theo phong cách châu Âu hay Scandinavia đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích. Phong cách này có thể là một lựa chọn mới cho nội thất quán cà phê của bạn bởi vì trên tất cả nó sẽ tạo ra một phòng tập trung sáng sủa, thiết thực, chức năng trong khi vẫn nhấn mạnh giá trị thẩm mỹ.

Dưới đây là một số tính năng thiết kế quán café phong cách châu Âu mà bạn có thể cân nhắc:

Nội thất đơn giản

Bởi vì nó có một khái niệm đơn giản, nên bạn không cần phải bối rối khi chọn mô hình đồ nội thất. Đối với thiết kế theo phong cách Scandinavia, chỉ cần chọn đồ nội thất kiểu dáng đẹp và tối giản cả về kiểu dáng và màu sắc.

Sử dụng vật liệu gỗ

Quán cà phê theo phong cách Scandinavia thích sử dụng vật liệu gỗ làm vật trang trí cho sàn, tường và đồ nội thất. Yếu tố bằng gỗ này làm cho thiết kế theo phong cách Scandinavia khác với các thiết kế nội thất khác.

Màu trung tính

Scandinavian đang cố gắng tạo ra một căn phòng sạch sẽ, thoáng mát và sáng sủa. Do đó, đôi khi thiết kế phòng được trang bị nhiều cửa sổ. Điều này sẽ làm cho căn phòng sáng hơn với ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tốt.

Một sự kết hợp cân bằng

Hầu hết các cửa hàng cà phê theo phong cách scandinavian đều có sự kết hợp cân bằng giữa các nhân vật Bắc Âu truyền thống với kiến trúc hiện đại nói chung.

Scandinavia đương đại hơn

Quán cà phê Scandinavia xuất hiện hiện đại hơn bằng cách giới thiệu sàn và tường của gia đình hấp dẫn hơn với nhiều họa tiết khác nhau. Đồ nội thất có một thành phần scandinavian đặc biệt nhưng được làm nhiều hơn và cứng hơn để nó trông hiện đại hơn, cuối cùng của nội thất này được đưa ra một màu sắc nổi bật cạnh tranh với nhau nhưng vẫn dễ dàng được tận hưởng.

Trắng đa sắc

Quán cà phê theo phong cách Scandinavia dường như phù hợp và được nhiều người yêu thích thiết kế quạt toàn màu trắng, sáng sủa và gọn gàng. Đơn giản bằng cách cho màu trắng trên toàn bộ bức tường, bạn thực sự đã có một bầu không khí theo phong cách Scandinavia.

Ghế sô pha

Đối với quán cà phê với chủ đề Scandinavia, không chỉ phải sử dụng ghế gỗ cứng. Bàn gỗ pha trộn với ghế sofa màu pastel cổ điển là một cặp phù hợp cho đồ nội thất của một quán cà phê.

Ánh sáng

Cố gắng không sử dụng ánh sáng quá hào nhoáng cho quán cà phê theo phong cách scandinavian. Bởi vì màu sắc cơ bản của khái niệm scandinavian đang sử dụng các màu có xu hướng sáng.

Cửa sổ kính và cửa kính

Để một quán cà phê theo phong cách scandinavian trông không bị chật chội, hãy trộn các bức tường và cửa sổ bằng một tấm kính, vì vậy không khí bên ngoài như những chiếc xe đi qua và những người đi bộ vẫn nhìn thấy từ bên trong.

Tường gạch

Bởi vì chúng tôi mang phong cách của scandinavian, nên sẽ không có hại nếu kết hợp tường hiện đại với tường gạch nguyên bản. Bằng cách đó, ấn tượng của scandinavian sẽ được cảm nhận nhiều hơn trong phòng cà phê.

Vườn ngoài

Tùy thuộc vào tòa nhà mà quán cà phê được đặt, có thể có một khu vườn ngoài trời tuyệt đẹp. Tôi thích những người ở phía sau của một trong một sân nhỏ bên trong. Điều tuyệt vời ở những khu vườn đó là bạn có thể thoát khỏi sự vội vã của lối sống thành thị trong khi thưởng thức cà phê của bạn trong một bầu không khí thư giãn ngoài trời. Cây xanh thường có mặt có thể khiến bạn cảm thấy được kết nối với thiên nhiên, ít nhất là trong một thời gian.

Thiết kế quán café phong cách châu Âu vừa đơn giản vừa sang trọng. Nếu chưa có ý tưởng gì cho quán café của mình, bạn hãy thử thiết kế này xem nhé!

 

Updated: 14 Tháng Một, 2019 — 3:36 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org