bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café nhỏ xinh

Cho dù bạn đang tìm cách bắt đầu kinh doanh quán cà phê từ đầu, hoặc tìm cách tân trang lại một không gian hiện có, bạn sẽ cần phải thực hiện một công việc phù hợp để đạt được điều này. Các quán cà phê nhỏ cung cấp chỗ ngồi cho mười khách hàng quen hoặc ít hơn đang trở nên phổ biến giữa cả chủ sở hữu cửa hàng lần đầu và hiện tại. Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào một thiết kế quán café nhỏ xinh có thể mang lại lợi ích to lớn và ngân sách thấp nếu được thực hiện đúng.

Không có lý do tại sao quán cà phê của bạn cần phải lớn để có một sự phù hợp tuyệt vời. Các quán cà phê nhỏ có thể hoạt động ngay cả khi họ nhỏ hơn 10 mét vuông. Nó chỉ là một câu hỏi về cách lập kế hoạch phù hợp của bạn.

Micro-cafe, Double Mac Espresso ở Surry Hills, Sydney đã lấy danh hiệu quán cà phê nhỏ nhất trong thành phố. Quán cà phê chỉ có 1,5 mét x 2 mét là đầy đủ chức năng và cung cấp một lựa chọn nhỏ bánh sandwich làm trong nhà và cà phê tuyệt vời. Chức năng này là do thiết kế thông minh của nó luôn ghi nhớ trật tự và không gian nhà bếp.

Sự phù hợp này là tuyệt vời vì nó đã được lên kế hoạch cụ thể ghi nhớ rằng nó chỉ có một không gian rất nhỏ để hoạt động bên trong.

Giữ chỗ ngồi có sẵn dưới 10 là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí cho cả đồ đạc của bạn và chi phí dài hạn của việc điều hành một quán cà phê. Bằng cách cung cấp dịch vụ chỉ mang về một món ăn của người dùng, bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho nhân viên, loại bỏ nhu cầu về dịch vụ bàn và dọn dẹp. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào loại đồ đạc bạn chọn, nếu khách hàng chỉ đơn giản là đặt hàng và thu thập thực phẩm của họ để mang đến quầy, nhu cầu về nhân viên sẽ giảm đáng kể. Điều này, trong một quán cà phê nhỏ, không chỉ tiết kiệm tiền mà còn có không gian quý giá.

Những quán cà phê nhỏ có lỗ nhỏ này tương đối rẻ tiền cho khách hàng ban đầu thiết lập và chạy và họ có thể rất có lãi. Tôi thường thấy rất nhiều quán cà phê sử dụng giao diện tái chế / cổ điển / công nghiệp để dựa trên sự phù hợp của họ bởi vì nó không chỉ theo xu hướng, mà còn hiệu quả về chi phí, giản dị và phù hợp.

Việc sử dụng vật liệu tái chế trong thiết kế quán café nhỏ xinh là một công cụ cắt giảm chi phí tuyệt vời và cũng thân thiện với môi trường. Khi nói đến việc trang bị một quán cà phê siêu nhỏ, đó là một ý tưởng tuyệt vời để lựa chọn các vật liệu được sử dụng lại ở nơi bạn có thể.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Little Nuffield Cafe ở Auckland, New Zealand, nơi các chủ sở hữu đang ở trong ngân sách và muốn những chiếc ghế dài bằng thép không gỉ. Thay vì đi ra khỏi phạm vi giá của chúng cho vật liệu, một tấm lợp tái chế với một lớp niêm phong đã được sử dụng để đạt được một kết thúc kim loại.

Rất nhiều quán cà phê nhỏ sử dụng vật liệu tái chế, chủ yếu là gỗ vì nó rất linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng gỗ tái chế để không gian quầy thời trang, mộc và kệ. Nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời, hữu cơ và cực kỳ hiệu quả cho khách hàng.

Khi điều chỉnh một quán cà phê nhỏ, một trong những cách hiệu quả nhất để cắt giảm chi phí và giữ ngân sách là bằng cách xem xét không gian của bạn và quyết định cái gì là ‘phải có’ và cái gì là ‘muốn có’ ‘. Bằng cách yêu cầu người bán hàng của bạn sửa đổi các phần của một không gian cần làm việc, trái ngược với việc tạo ra một thứ hoàn toàn mới, cung cấp một cách tuyệt vời để thân thiện với ngân sách khi phù hợp với một không gian.

Cho dù đó là sơn tường gạch thay vì tường thạch cao hay chỉ đơn giản là đánh bóng sàn bê tông, đó là một cái gì đó để xem xét khi làm việc với ngân sách. Nhiều quán cà phê sử dụng một cách ít là cách tiếp cận nhiều hơn với đồ đạc của họ. Ví dụ, nếu họ có thể sử dụng sàn ban đầu, bạn sẽ điều chỉnh cái này và ném một hoặc hai vecni lên nó và sử dụng một ít mỡ khuỷu tay kiểu cũ để đạt được kết quả mong muốn. Đó là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí và thật tuyệt vời khi khách hàng để lại một vài tính năng cũ nguyên vẹn để nhắc nhở họ về tầm nhìn của họ đạt được.

Thực sự không có lý do tại sao một quán cà phê nhỏ có thể xuất hiện từ quy trình phù hợp với phong cách và chức năng tương tự như một không gian lớn hơn.

Thiết kế quán café nhỏ xinh không khó tí nào phải không bạn? Hãy biến ước mơ của mình thành sự thật với sự tư vấn của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhé!

Updated: 14 Tháng Một, 2019 — 7:42 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org