bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café nhỏ đẹp

Khoảnh khắc khách hàng bước vào cửa sổ bật lên của bạn là tất cả. Nó khi họ sẽ quyết định xem họ có tiếp tục tiến tiếp hay không và ấn tượng đầu tiên của họ về quán café của bạn. Nếu bạn sở hữu quán có diện tích không được lớn, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thiết kế quán café nhỏ đẹp.

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết

Thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp hoặc đại lý thiết kế có thể là một bước tuyệt vời để đảm bảo cửa sổ bật lên của bạn có bố cục tốt nhất, nhưng đừng bỏ hy vọng nếu nó không nằm trong ngân sách của bạn. Một số sáng tạo, tư duy chiến lược và thiết kế dễ thực hiện có thể giúp bạn thiết kế một không gian bật lên giúp chuyển đổi khách hàng và tạo ra trải nghiệm trực tiếp đáng nhớ.

Hướng dẫn khách hàng tìm hiểu quán café nhỏ đẹp thông qua thiết kế

Khi chọn bố cục hoàn hảo cho cửa hàng bật lên, bạn sẽ muốn một cách có thể hướng dẫn liền mạch cho khách hàng của mình trong toàn bộ không gian. Nó có một sự cân bằng khéo léo, tìm ra không gian phù hợp cho khách hàng, sản phẩm được trưng bày và phòng cho nhân viên của bạn.

Kiếm tiền trong cà phê là không dễ dàng, và thiết kế cửa hàng có thể là sự khác biệt giữa lãi và lỗ. Thảo luận của chúng tôi đã làm rõ rằng thiết kế tốt vượt xa thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cách mọi người di chuyển xung quanh cửa hàng, nơi đặt máy pha cà phê và thậm chí có hay không có wifi của khách hàng. Dưới đây là một số điểm quan trọng:

Cái nhìn tối thiểu được ưa chuộng bởi các cửa hàng cà phê cũng có hiệu quả chi phí. Phơi tường gạch nguyên bản và sàn gỗ sẽ tạo ra một cái nhìn chân thực với chi phí thấp.

Tiền tiết kiệm trên tường và sàn, tuy nhiên, thường được dành cho hệ thống ống nước và điện chất lượng cao, đó cũng là những yếu tố cần thiết của sự phù hợp.

Dòng chảy rất quan trọng, không chỉ đối với khách hàng mà cả nhân viên nữa. Phối hợp chặt chẽ với các nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư để đảm bảo không gian làm việc được thiết lập cho nhân viên để dễ dàng pha chế đồ uống – mọi thứ cần thiết đều nằm trong tầm tay.

Thật tốt khi có một không gian nhỏ với số lượng bàn phù hợp hơn là một không gian hang động chật vật để có được đầy đủ. Mỗi bảng, về mặt doanh thu, có quyền có mặt trong cửa hàng.

Tất cả những người hoảng loạn đều đồng ý rằng không thể hiểu được một quán cà phê nên được bố trí như thế nào mà không phải làm việc trong một quán cà phê. Thậm chí một vài tuần kinh nghiệm rót lưới có thể tạo ra sự khác biệt.

Viết lên tường

Trong các quán cà phê, nghệ thuật typography thường được nhìn thấy trên các bức tường bảng đen. Đối với họ, nó cũng là một cách hiệu quả để đưa ra những sản phẩm đặc biệt trong ngày. Xu hướng đã đi vào nhà của chúng tôi và không thấy dấu hiệu giảm bớt trên bờ biển của chúng tôi. Chúng tôi yêu họ vì họ cung cấp cho chúng tôi cách trực tiếp để thể hiện triết lý và tính cách của chúng tôi, cung cấp không gian để chúng tôi để lại lời nhắc và danh sách việc cần làm, và là một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để trang trí những bức tường trống.

Thiết kế ấm cúng như ở nhà

Rất nhiều quán cà phê có sự pha trộn phong cách chiết trung cho thiết kế nội thất của họ. Không chỉ là một cách tiết kiệm để trang bị cho quán cà phê, nó còn làm cho khách hàng của họ cảm thấy như ở nhà.

Thiết kế quán café nhỏ đẹp đóng một vai trò lớn tại các cửa hàng cà phê cao cấp. Nó thường nghĩ nhiều nhất về khía cạnh của một quán cà phê, chỉ đứng sau những gì mà thực sự trong cốc cà phê và đôi khi còn được ưu tiên hơn nó. Nhưng có một lý do chính đáng để nắm giữ một khía cạnh không thể ăn được đặc biệt này trong sự tôn trọng cao như vậy. Nó giới thiệu về khách hàng giới thiệu về các cửa hàng khác. nó thiết lập giai điệu, một cách có ý thức hoặc khác, cho trải nghiệm cafe tổng thể. Là không gian ấm áp và mời? Có sạch sẽ và chức năng?

Updated: 7 Tháng Một, 2019 — 4:25 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org