bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café ngồi bệt

Nhìn xuống bất kỳ đường phố cao, trong bất kỳ thị trấn hoặc thành phố nào ở Việt Nam và thông thường bạn sẽ thấy một số lượng tốt các cửa hàng cà phê. Vào cuối năm 2017, có hơn 22.000 cửa hàng cà phê và con số đó đã tăng hơn gấp đôi so với 10 năm trước. Sự cạnh tranh từ các công ty độc lập địa phương cũng như các cửa hàng cà phê thương hiệu lớn đang ở mức cao nhất mọi thời đại, và do đó, việc phân biệt doanh nghiệp của bạn với đối thủ chưa bao giờ quan trọng hơn. Ngày nay, xu hướng thiết kế quán café ngồi bệt cũng khá phổ biến để tăng thêm lựa chọn.

  1. Thiết kế quán café ngồi bệt tạo sự khác biệt

Bạn đã bao giờ ở trong một cửa hàng Apple? Họ dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để khi một khách hàng bước vào cửa hàng của họ, họ cảm thấy khác biệt. Người ta đã từng nói về cách Apple thiết lập các cửa hàng của họ rằng họ cảm thấy giống như một cửa hàng cà phê tuyệt vời nhất thế giới, tình cờ không bán cà phê.

Họ khác biệt với mọi cửa hàng điện tử khác trong cách bố trí cửa hàng và cách tiếp cận dịch vụ khách hàng.

Với một quán cà phê, bạn đã đi được một nửa rồi. Có một sự quyến rũ lãng mạn cho một quán cà phê. Một nơi, trong trung tâm của cộng đồng, nơi mọi người có thể gặp gỡ bạn bè và theo dõi những tin đồn mới nhất, thư giãn, ăn nhẹ và tất nhiên, có một tách cà phê tuyệt vời.

Mọi người muốn cảm thấy khác biệt khi họ ở trong một quán cà phê và đó là lý do tại sao họ ghé thăm thay vì uống cà phê ở nhà hoặc tại nơi làm việc.

Những loại rung cảm hoặc cảm giác nào bạn muốn quán cà phê của bạn có? Hiện đại và hợp thời trang, với thép và kính? Mộc mạc, với các tính năng gỗ sồi trần và tường gạch. Hãy suy nghĩ về cộng đồng địa phương của bạn. Nhóm tuổi chung là gì? Quan trọng hơn, nhóm tuổi của khách hàng trong các quán cà phê khác trong thị trấn là gì? Môi trường nào bạn có thể tạo ra sẽ lôi kéo họ ra khỏi quán cà phê thông thường của họ?

Sai lầm lớn nhất là thiết kế nội thất của quán cà phê theo cách bạn muốn. Nghiên cứu các cơ sở bận rộn trong khu vực hoặc theo xu hướng. Làm thế nào bạn sẽ phân loại nội thất? Thiết kế và trang trí nội thất của quán cà phê của bạn theo cách khách hàng của bạn muốn nó.

Tất nhiên, có một số điều cơ bản của người dùng mà người dùng sẽ mong đợi. Một bàn sạch sẽ để ngồi là một. Wi-Fi miễn phí để có thể sử dụng điện thoại của họ hoặc người kinh doanh sử dụng thiết bị của họ. Hãy tự tôn sự khác biệt của mình bằng cách trở thành một quán cà phê nơi mọi người không thể kết nối trực tuyến – thế giới đã chuyển sang. Khi khách hàng có thời gian ngồi trong một bầu không khí thư giãn, với một tách cà phê thơm ngon, đây là thời gian của họ để bắt kịp trực tuyến.

  1. Phục vụ khách hàng

Ghé thăm một quán cà phê và trải nghiệm dịch vụ của họ như một khách hàng. Với nhiều quán cà phê có thương hiệu, khách hàng phải xếp hàng để đặt hàng, sau đó chờ đợi và thường xếp hàng lại để nhận cà phê.

Bạn có thể phân biệt quán cà phê của bạn với một loại dịch vụ khác không?

Bạn có thể cung cấp dịch vụ bàn hoàn chỉnh? Để khách hàng tìm chỗ ngồi và gọi cà phê từ đó? Một dịch vụ thư giãn hơn cho khách hàng.

Những khách hàng vội vàng hoặc muốn mua hàng sau đó có thể đặt hàng từ một quầy ít bận rộn hơn.

Bạn có thể nhận đơn đặt hàng tại quầy và phục vụ khách hàng tại bàn không? Một lần nữa, hãy xem xét dịch vụ mà đối thủ của bạn cung cấp. Lấy những phần tốt nhất và sau đó thêm vào nó để làm cho dịch vụ của bạn lấy khách hàng làm trung tâm và khác biệt hơn.

Dịch vụ bàn hoàn chỉnh (đơn hàng được thực hiện tại bàn) cho phép tương tác cá nhân hơn với nhân viên. Nhược điểm là khách hàng không đứng cạnh màn hình thực phẩm trong 5 phút, bị cám dỗ với các dịch vụ, tuy nhiên, nhân viên có thể sẽ bán được nhiều hơn bằng cách hỏi xem khách hàng có thích bánh hay bánh sandwich hay bằng cách đề cập đến các sản phẩm đặc biệt trong ngày.

  1. Cung cấp cho khách hàng một cái gì đó khác nhau

Hầu như tất cả các cửa hàng cà phê cung cấp bánh sandwich, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ. Họ là một đệm tự nhiên cho một cà phê. Có một số cách bạn có thể phân biệt bản thân với các chất độn và hương vị khác nhau, nhưng ở đây bạn cần phải cẩn thận. Bánh mì bơ và cá cơm chắc chắn sẽ làm cho bạn khác biệt, nhưng cũng để lại cho bạn những thực phẩm lãng phí phải được xử lý. Thay vào đó, hãy nghĩ đến những cách bạn có thể làm cho những món ăn nhẹ phổ biến khác đi một chút. Nếu bạn có một cửa hàng cà phê thương hiệu như một đối thủ cạnh tranh, bạn gần như chắc chắn có thể bán giá vé của mình với giá thấp hơn (mà không ảnh hưởng quá nhiều đến điểm mấu chốt).

Bạn có thể cung cấp bánh tự làm? Có một tiệm bánh địa phương tạo ra những chiếc bánh thú vị mà bạn có thể đạt được thỏa thuận?

Xu hướng phát triển lớn nhất trong sản xuất thực phẩm là để đáp ứng nhu cầu lớn, và đó là yêu cầu lớn đối với sản phẩm cho những người chọn lối sống thuần chay. Bạn có thể dự trữ bánh sandwich và đồ ăn nhẹ để đáp ứng xu hướng đang phát triển này?

  1. Hãy chắc chắn rằng cà phê của bạn là cao cấp

Tuy nhiên, bạn phân biệt cửa hàng cà phê của mình, giao diện, cảm nhận về phương pháp, phương thức phục vụ hoặc thực phẩm có sẵn, một điều PHẢI làm cho bạn tốt hơn so với đối thủ – cà phê bạn phục vụ.

Đó là điều hiển nhiên, nhưng đối với một quán cà phê, tất cả là về cà phê. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng tốt khi phục vụ một khách hàng mới. Nếu khách hàng thưởng thức cà phê, họ sẽ quay lại để biết thêm. Nó đơn giản như vậy.

Cà phê nếm tuyệt vời có 3 yếu tố mà bạn sẽ muốn có được ngay. Thiết bị, pha chế cà phê và đào tạo.

Bây giờ bạn có thể có một môi trường thư giãn, lôi cuốn khách hàng. Bạn cung cấp sản phẩm để lôi kéo cả gia đình vào cơ sở của bạn. Thiết bị và đào tạo nhân viên của bạn cho phép bạn cung cấp cà phê tốt nhất trong khu vực địa phương – đã đến lúc xây dựng thương hiệu và khách hàng trung thành của bạn. Hi vọng bài viết thiết kế quán café ngồi bệt trên đây sẽ giúp ích cho bạn!

Updated: 11 Tháng Một, 2019 — 4:09 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org