bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café ngoài trời

Thiết kế quán café ngoài trời là một ý tưởng hay để bạn có thể nổi bật so với những đối thủ cạnh tranh khác. Dù trong nhà hay ngoài trời, khi thiết kế bạn cần lưu ý những điểm sau:

Ánh sáng và các tín hiệu khác

Dấu hiệu đỗ xe, sử dụng điện thoại di động, không hút thuốc, mở / đóng và bất kỳ dấu hiệu nào khác bạn đăng bên ngoài lối vào nhà hàng của bạn cũng nên được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chúng sẽ trông đẹp hơn và tồn tại lâu hơn một dấu hiệu viết tay đơn giản hoặc một dấu hiệu mà bạn tự in.

Ánh sáng đầy đủ là cần thiết cho sự an toàn của khách hàng cũng như môi trường xung quanh. Một số đèn ngoài trời được đặt một cách chiến lược sẽ tạo ra đủ ánh sáng mà không khiến khách hàng cảm thấy như thể họ đang ở trong ánh đèn sân khấu của cảnh sát. Đèn thần tiên (hoặc đèn Giáng sinh nhỏ màu trắng) cũng thêm một chút hay thay đổi cho ánh sáng ngoài trời, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn có thể cuộn chúng qua các ô cửa sổ và chậu trồng cây.

Thiết kế ấn tượng, nhịp nhàng

Thiết kế quán cafe ngoài trời vẫn giữ cho mình sự ấm cúng không thay đổi so với quán café trong nhà. Tất cả mọi thứ nên được thiết kế một cách nhịp nhàng, logic từ không gian quán đến nội thất, từ bàn ghế đến những chiếc cốc, chiếc ly, từ những chiếc ghế gỗ đến chiếc dù che nắng hay cả những dây hoa leo trang trí trong quán cũng nên có sự hài hòa với nhau. Màu sắc chủ đạo của quán phải hài hòa với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Với những ưu tiên của quán hướng đến phục vụ chủ yếu đối tượng nào thì không gian quán nên được trang trí phù hợp với sở thích, xu hướng của đối tượng đó.

Thùng rác ngoài trời

Đặt một thùng rác hoặc thùng đựng thuốc lá bên cạnh lối vào của bạn có thể ngăn chặn tàn thuốc lá trên mặt đất. Tuy nhiên, nhiều người có thể không hài lòng về việc phải đi bộ qua khói để vào quán cafe của bạn.

Thông tin quán cafe

Bảng menu bên ngoài hoặc hộp menu bằng kính được dán bên cạnh lối vào của quán cafe là một cách tuyệt vời để hiển thị thực đơn của bạn và thu hút trong một số lưu lượng truy cập chân. Hãy chắc chắn để có ánh sáng đầy đủ cho bảng menu, vì vậy khách hàng cũng có thể đọc nó vào buổi tối. Cùng với bảng menu treo tường, bạn cũng có thể sử dụng bảng trên đường đi bộ để quảng cáo các đồ uống đặc biệt thực đơn hàng ngày và hàng đêm.

Chỗ ngồi ngoài trời

Nếu bạn có không gian, bạn có thể đặt một hoặc hai băng ghế để khách hàng chờ đợi, trong thời tiết tốt. Bạn cũng có thể thiết lập một số bàn ghế nhỏ, gợi nhớ đến một quán cà phê vỉa hè của Pháp. Đồ nội thất bạn chọn phải hấp dẫn cũng như bền. Mặc dù bạn có thể tìm thấy một số đồ nội thất ngoài trời tại một cửa hàng hộp lớn ở địa phương, một nhà cung cấp thiết bị nhà hàng sẽ mang đồ nội thất chắc chắn, lý tưởng cho mục đích thương mại, trong nhiều phong cách phù hợp với khái niệm hoặc chủ đề cụ thể của bạn.

Làm đẹp không gian ăn uống ngoài trời

Bạn có thể mở rộng không gian nhà hàng của bạn đến khu vực lối vào với âm nhạc. Nhiều quán cafe chuỗi phổ biến sử dụng kỹ thuật này. Chỉ cần chắc chắn rằng âm nhạc của bạn không quá ồn ào đối với hàng xóm của bạn. Một mái hiên trên khu vực lối vào của bạn phục vụ nhiều mục đích. Nó che chở khách hàng khỏi mưa cũng như mặt trời. Nó có thể tăng gấp đôi như một dấu hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Và nó thêm một cảm giác chào đón cho nhà hàng của bạn. Nhiều công ty chuyên về mái hiên, cho phép bạn chọn màu sắc và thiết kế cụ thể phù hợp với chủ đề nhà hàng của bạn.

Một vài người trồng đầy hoặc hộp cửa sổ có thể thực sự ăn mặc ngay cả lối vào đơn giản nhất. Chúng là một cách chi phí thấp, ít ồn ào để trang trí trong mùa hè. Ngay cả khi bạn không có ngón tay cái màu xanh lá cây, có lẽ có ai đó trong đội ngũ nhân viên của bạn thích làm vườn – hãy nhờ người đó giúp bạn giám sát cây bằng nước và cắt tỉa khi cần.

Thiết kế quán café ngoài trời không hề khó mà lại tạo điểm nhấn đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Chúc bạn thành công!

Updated: 9 Tháng Một, 2019 — 3:43 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org