bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café mini

Trong khi thực phẩm tốt và dịch vụ khách hàng tốt là rất quan trọng cho việc kinh doanh, thì môi trường của một quán cafe cũng rất quan trọng. Bạn muốn khách hàng cảm thấy thoải mái và thưởng thức bữa ăn của họ, hãy chú ý đến thiết kế quán café mini nhé.

Cân bằng sức chứa chỗ ngồi

Thiết kế quán café mini nên cân bằng giữa bầu không khí chào đón và sức chứa tối đa. Nói cách khác, bạn muốn đóng gói đủ khách hàng để luôn bận rộn và kiếm lợi nhuận, đồng thời khiến khách cảm thấy thoải mái. Một số loại nhà hàng tập trung vào sức chứa chỗ ngồi hơn là thiết kế nội thất. Thực khách, ví dụ, có nhiều chỗ ngồi hơn trong khi các nhà hàng ăn ngon có xu hướng tập trung nhiều hơn vào bầu không khí.

Những vấn đề khi thiết kế quán café mini

Để giúp ngụy trang các khu vực có vấn đề, bạn có thể thử đặt các dải phân cách, chẳng hạn như vách ngăn bằng gỗ, cây cao hoặc màn hình ở giữa các bảng. Cân nhắc di dời trạm chờ hoặc trạm xe buýt, nếu có thể, đến khu vực có vấn đề hơn là bàn ăn.

Một cách để phát hiện các khu vực có vấn đề trước ngày khai mạc là ngồi trên mỗi chiếc ghế trong phòng ăn của bạn. Nghiên cứu quan điểm từ mỗi chỗ ngồi. Bạn có thể thấy rằng một người có tầm nhìn trực tiếp vào trạm xe buýt, trong khi người khác nhận được một bản nháp từ cửa trước.

Âm nhạc

Im lặng chắc chắn không phải là vàng trong hầu hết các nhà hàng. Âm nhạc sẽ thiết lập giai điệu trong một nhà hàng giống như phong cách của thực đơn hoặc tác phẩm nghệ thuật trên tường. Tránh các đĩa CD lặp đi lặp lại, vì lợi ích của nhân viên của bạn, mà phải nghe đi nghe lại nhiều lần.

Đài phát thanh là một lựa chọn rẻ tiền cho các cơ sở ăn uống bình thường, nhưng các kênh phi thương mại, như MUSAK, được ưa thích hơn. Giải trí trực tiếp, có thể tốn kém, thêm một cảm giác tuyệt vời. Một nhạc sĩ hay nhóm nhạc giỏi có thể thu hút đám đông tốt hơn bất kỳ bữa tối đặc biệt nào. Nhiều nhà hàng có nhạc sống vào cuối tuần hoặc một số đêm nhất định trong tuần.

Hệ thống sưởi và thông gió

Một cân nhắc quan trọng (và đắt tiền) cho bất kỳ nhà hàng nào, dù mới hay hiện tại, là sưởi ấm và làm mát. Hãy chắc chắn rằng phạm vi thương mại của bạn có thông gió phù hợp, với đúng loại máy hút mùi và quạt.

Điều hòa không khí thích hợp cũng là điều cần thiết cho bất kỳ thiết kế nhà hàng. Không có gì có thể biến khách quen đi nhanh hơn một phòng ăn không có điều hòa giữa một đợt nắng nóng mùa hè. Nó có thể hấp dẫn để tiết kiệm trong khu vực này, nhưng cuối cùng, thông gió và điều hòa không khí kém có thể khiến bạn mất nhiều hơn trong việc bán hàng bị mất.

Phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh nên được kiểm tra ít nhất một lần khi bắt đầu mỗi ca (tốt nhất là thường xuyên hơn nếu bận). Một nữ tiếp viên hoặc người đi xe buýt có thể được giao nhiệm vụ đổ đầy các sản phẩm giấy và vứt rác.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời là đặc trưng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào, và đặc biệt nhất là trong ngành dịch vụ thực phẩm. Kết hợp một vị trí tuyệt vời, sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ khách hàng tuyệt vời và rất có thể bạn sẽ có một quán cà phê rất thành công.

Các khảo sát cho thấy bốn trong số năm khách hàng xếp hạng dịch vụ khách hàng là rất quan trọng – một trong những lý do chính cho thành công của Starbucks là dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tạo ra một bầu không khí hợp thời trang, thư giãn

Các khảo sát đã chỉ ra rằng hầu hết mọi người tin rằng bầu không khí là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với một quán cà phê. Không gian thư giãn, ấm cúng, thoải mái của Starbucks là một trong những đóng góp chính cho thành công của họ.

Khi mở quán cà phê, có bầu không khí phù hợp là chìa khóa để thu hút khách hàng thích đi chơi với bạn bè hoặc đối tác kinh doanh và (hy vọng) tiêu thụ thêm các sản phẩm như đồ ăn nhẹ, bánh ngọt, v.v. Đi vào bất kỳ quán cà phê nổi tiếng nào vào một ngày trong tuần buổi chiều và rất có thể bạn sẽ thấy các nhóm sinh viên làm bài tập của họ (chứ không phải trong thư viện trường học hoặc nhà ăn).

Bầu không khí lý tưởng là sạch sẽ và sáng sủa với nhiều ánh sáng tự nhiên và không gian chỗ ngồi thoải mái. Hãy chắc chắn để có nhiều ánh sáng mặt bằng cho buổi tối và những ngày buồn tẻ. Có một không gian hiên ngoài trời là một điểm thu hút rất lớn trong mùa và làm tăng đáng kể khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn. Sử dụng kết hợp các loại chỗ ngồi và loại bàn (chẳng hạn như bàn ghế dài) để bạn có thể phục vụ các khách hàng đơn lẻ cũng như các nhóm có kích cỡ khác nhau.

Trừ khi bạn là một chuyên gia thiết kế, hãy xem xét sử dụng một nhà trang trí nội thất có kinh nghiệm để thiết kế nội thất của cơ sở của bạn. Bạn muốn bầu không khí đặc biệt, cá nhân hóa đó sẽ thu hút khách hàng và liên quan đến tất cả các yếu tố thiết kế: bố trí, nội thất, trang trí, ánh sáng, sàn, v.v. Đây là những điểm cần chú ý khi thiết kế quán café mini.

Updated: 9 Tháng Một, 2019 — 4:04 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org