bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café mặt tiền 5m

Với thiết kế quán café mặt tiền 5m, chúng ta có thể lựa chọn những phương án sau để tăng sự thu hút, tránh nhàm chán và tạo ấn tượng cho khách hàng.

Trường phái nghệ thuật Art Deco – Điểm nhấn mới cho phong cách hiện đại giữa thế kỷ mới (Mid Century Modern)

Càng ngày, những người biết về những điều này nghĩ rằng Art Deco đã dành đủ thời gian chờ đợi trong cánh và sẽ bước ra sân khấu trung tâm vào năm 2019. Là một trong những giai đoạn truyền cảm hứng, sang trọng và quyến rũ nhất trong lịch sử thiết kế, gợi ý về Art Deco là bật lên chi tiết trên bàn, ghế, ánh sáng và xu hướng kim loại hỗn hợp cũng cho một cái gật đầu cho phong cách. Và hãy để đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều yêu thích sự quyến rũ, chúng ta có nên không?

Màu đen mờ là một kiểu màu xám mới?

Không có gì tạo ra một cảm giác kịch tốt hơn màu đen. Hy vọng sẽ thấy các thiết kế táo bạo, có độ tương phản cao trên tất cả các nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn vào năm 2019, khi màu đen mờ chuyển từ thời trang và vẻ đẹp sang đồ gia dụng và nội thất. Ánh sáng, chỗ ngồi, đồ vật trang trí nhà và bảng phụ là tất cả những phần quan trọng bạn có thể giới thiệu để tham khảo xu hướng. Điều này có khả năng sẽ được với chúng tôi trong một thời gian dài, cũng như một thời gian tốt.

Lựa chọn vải bền vững và tự nhiên

Trên khắp các công trình thiết kế nội thất, vải tự nhiên và bền vững sẽ là xu hướng chính sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong năm 2019. Hãy tìm nó trong đồ nội thất bọc, ném, đệm và thảm, cũng đang được chú ý như một xu hướng vi mô tiềm năng để giữ mắt trên Phong trào hướng tới các loại vải tự nhiên nói lên các cuộc đối thoại rộng hơn trong thiết kế ngay bây giờ, tất cả là về việc nắm lấy một sự rút lui yên bình khỏi cuộc sống hiện đại, áp lực. Tin tốt là việc nắm giữ hàng dệt tự nhiên sẽ hoạt động trên rất nhiều phong cách và ngoại hình, từ Hamptons đến boho, đến đất nước Pháp, đến Scandi, và về mọi phong cách khác ở giữa.

Thiết kế quán café theo phong cách Hygge

Bằng hình thức này hay hình thức khác Phản ánh nhu cầu về một cuộc tĩnh tâm ấm cúng, ấm cúng và tập trung toàn diện vào sự an lành đã dẫn đến Hygge là một xu hướng chính trong vài năm qua. Và mặc dù đã có những dự đoán về sự xuất hiện của các xu hướng mới dựa trên các ý tưởng xung quanh sự điều độ, giữ gìn sức khỏe và sự thoải mái như còsagach (Scotland) và Lagom (Thụy Điển), không có gì có thể ngăn cản cuộc diễu hành nhẹ nhàng trên Hygge. Ở giai đoạn này, nó trông ở đây, ở dạng này hay dạng khác vào năm 2019.

Sự trở lại tuyệt vời của màu vàng

Lớp hoàn thiện kim loại này đã có một cuộc cải cách và dự đoán rằng nó sẽ đến với chúng ta theo một cách quan trọng vào năm 2019. Với các lớp hoàn thiện bao gồm vàng patin, vàng đen và vàng sáng được kết hợp với hoàn thiện tự nhiên thô và các thiết bị cao cấp, vàng chưa bao giờ nhìn tốt như vậy

Thêm nhiều thiên nhiên trong thiết kế quán cafe

Cây trồng trong nhà sẽ không bao giờ lỗi mốt? Không. Những điều lớn được dự đoán cho Pilea peperomioides, cây Tiền Trung Quốc, cũng như những cây có lá có hoa văn sắp trở thành một cú hích lớn. Nếu bạn không tin tưởng vào ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn, một nhà máy nhân tạo chất lượng cao là câu trả lời. Ngày nay, cây nhân tạo không thể phân biệt được với thực tế và ngoài việc quét bụi thông thường đòi hỏi hoàn toàn không có kỹ năng làm vườn nào cả.

Chọn một chủ đề

Các quán cafe theo chủ đề có thể có tiếng là ngô nghê, hoặc hơi quá nhiệt tình, nhưng họ không thể làm được. Cố gắng không chọn một chủ đề quá hợp thời trang và sẽ ra mắt trong một vài năm, thay vào đó hãy chọn một chủ đề phản ánh thực đơn và thương hiệu của bạn.

Sử dụng kiểu chữ

Có rất nhiều #TypeLove ngoài kia và được thực hiện tốt có thể trông tuyệt vời trên tường. Đồ họa táo bạo, chữ cái marquee, sơ đồ và biểu đồ là những cách thú vị để thêm kiểu trên tường của bạn.

Thiết kế quán café mặt tiền 5m sẽ không còn khó nữa nếu bạn hiểu rõ mình cần gì và thực hiện theo những lời khuyên của chúng tôi ở trên.

Updated: 8 Tháng Một, 2019 — 9:35 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org