bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán cafe hiện đại

Đối với nhiều người, việc ghé thăm một quán cà phê là một phần thiết yếu của thói quen hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế quán cafe hiện đại thì chúng tôi sẽ có những gợi ý dưới đây. Từ một ki-ốt bên bờ biển ở Úc đến một cửa hàng trong một nhà kho được chuyển đổi ở Nhật Bản. Khám phá một số quán café trên toàn thế giới để tìm hiểu về thiết kế đặc sắc nhé.

  1. Quán cafe hiện đại Third wave coffee

Trên một bờ biển nguyên sơ của bờ biển Victoria, mặt tiền nhấp nhô của Làn sóng thứ ba gợi lại những con sóng bên dưới. Các ki-ốt nhỏ gọn chỉ chiếm hơn 18m vuông, nơi có các phòng thay đồ ngoài bãi biển, ngoài quán cà phê, phục vụ các quán bia quốc tế. Kim loại tấm phong hóa được sử dụng để bảo vệ lũ lụt trong khu vực một vài năm trước đó đã được tái sử dụng cho cấu trúc, có thể dễ dàng phá vỡ và di dời nếu cần thiết.

quán cafe hiện đại 1

  1. Quán cafe hiện đại Coffee bar

101 Montgomery St., San Francisco

Nằm trong khu tài chính nhộn nhịp của thành phố, Coffee Bar được khái niệm bởi công ty kiến trúc Jones | Haydu như một sân khấu cho các baristas. Những tấm ốp ngược của phong cách hòa quyện với sàn bê tông đánh bóng, mặt bàn Caesarstone và gạch sứ trong một không gian đơn giản làm nổi bật mặt bằng sàn nhỏ trần nhà cao vút.

  1. Không gian hiện đại của Caffe Stress

1750 W. Division St., Chicago

Nằm trong khu phố của công viên Wicker Park, không gian bọc tre của công ty địa phương Norsman Architects có trần nhà điêu khắc lấy cảm hứng từ không ai khác ngoài những vòng xoáy trang trí trên đỉnh quán cà phê cappuccino. Đèn đường được chiếu sáng lại chiếu sáng quầy barista, trong khi các tấm kim loại đục lỗ có đèn nền là một cái gật đầu cho quá trình lọc cà phê.

  1. Thiết kế hiện đại tại Noorderparkbar

Floraparkweg 1, Amsterdam

Các công ty thiết kế Cục SLA và Overtreders W đã hợp tác để hình dung gian hàng cà phê này ở North Amsterdam bè Noorderpark. Cấu trúc, bao gồm ba đơn vị ban đầu được xây dựng cho một bệnh viện tạm thời, được xây dựng bằng vật liệu được sử dụng lại từ một trang web của Hà Lan tương tự như eBay. Một kỹ thuật gỗ cổ xưa của Nhật Bản để tăng độ bền cho nó, gọi là shou sugi ban, đã được sử dụng trên cửa chớp gỗ quá khổ. Quán cà phê đóng cửa cho mùa đông nhưng sẽ mở cửa trở lại vào mùa xuân.

quán cafe hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại này được sinh ra từ phong trào Bauhaus, một trường học ở Đức được thành lập vào năm 1919. Một trong những hiệu trưởng chính của nó là hình thức theo chức năng. Đây là một trong những phong cách thiết kế đầu tiên tích hợp đầy đủ hình thức và chức năng. Đường sạch là một chủ đề trung tâm của phong cách này. Màu sắc là trung tính, đen và trắng. Có ít phụ kiện.

Thiết kế logo quán café hiện đại – Tập trung vào những gì làm cho bạn khác biệt

Đến với ý tưởng logo quán cà phê sẽ là thử thách nếu bạn không biết thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì. Nhìn xung quanh các đối thủ của bạn. Bạn đang làm gì khác với họ? Tại sao mọi người nên chọn cửa hàng của bạn và bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo nào?Hãy thử nghĩ về các từ và cụm từ mô tả nhận dạng và định vị thương hiệu của bạn. Là quán cà phê của bạn nhỏ và ấm cúng? Bờ biển và thoáng mát? Sáng và hay thay đổi? Hiện đại và định hướng công nghệ? Folksy và Bohemian? Sự khác biệt có thể đơn giản, miễn là nó chính xác.

quán cafe bình dân

Kể một câu chuyện hấp dẫn

Hình dung câu chuyện đằng sau thương hiệu của bạn để động não các biểu tượng mạnh mẽ. Những hình ảnh hoặc hình dạng nào xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về giá trị và nguồn gốc thương hiệu của bạn? Nếu bạn chỉ hình dung một tách cà phê hấp, hãy quay lại bảng vẽ.

Bạn đã đảm bảo tìm được một loạt các quán cà phê khác có cùng ý tưởng cơ bản. Ly cà phê không tốt, nhưng họ quá rõ ràng và không có nhiều chỗ để phân biệt thương hiệu của bạn. Đặt câu hỏi đúng để hướng dẫn ý tưởng của bạn.

Làm thế nào và tại sao bạn bắt đầu một quán cà phê?

Điều quan trọng nhất về thực đơn hoặc trải nghiệm sản phẩm của bạn là gì?

Thông điệp quan trọng nhất bạn muốn truyền tải là gì?

Làm thế nào để bạn muốn khách hàng nhận thức thương hiệu của bạn?

Quán cafe nhỏ đẹp

Bây giờ, sử dụng câu trả lời của bạn để xem xét các hình dạng và hình ảnh liên quan đến thương hiệu của bạn. Hãy tưởng tượng một quán cà phê internet và phòng chơi game. Quán cà phê hiện đại, sắc sảo và thân thiện với công nghệ để thu hút khách hàng với máy tính xách tay và máy tính bảng. Một thiết kế logo tốt sẽ sử dụng các hình dạng hình học đậm, phông chữ đơn giản và màu sắc liên quan đến công nghệ.

Thiết kế quán cafe hiện đại là cách làm quen thuộc để nhanh chóng lấy được thiện cảm của khách hàng. Bạn hãy thử xem nhé!

Updated: 20 Tháng Mười Hai, 2018 — 3:23 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org