bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán cafe độc đáo

Quán cafe độc đáo là nơi lý tưởng để thư giãn, uống cà phê buôn chuyện với bạn bè, để có một cuộc họp không chính thức tại những nơi ban đầu được tích hợp ở giữa các thành phố hoặc bên trong các tòa nhà. Ngoài ra, các quán cà phê đơn giản thay đổi khi những người ghé thăm chúng. Nhưng, chất lượng, bầu không khí, trải nghiệm sống và chức năng là đầu mối để tạo ra một dự án tốt để thu hút một lượng khách hàng trung thành. Và như thế thiết kế quán cafe độc đáo là điều bạn cần làm.

Dưới đây là sáu ý tưởng để làm cho quán cà phê của bạn thực sự sáng tạo:

Café gốm độc đáo

Bạn đến một quán cà phê gốm để vẽ. Sau khi đặt hàng cappuccino của họ, khách hàng được mời chọn một chiếc cốc hoặc một bức tượng nhỏ bằng gốm hoặc phấn và, cọ vẽ trong tay, để cho sự sáng tạo của họ tuôn trào. Các quán cà phê gốm thường dành một ngày một tuần cho gốm sứ và cung cấp dịch vụ cửa hàng cà phê tiêu chuẩn trong suốt phần còn lại của tuần. Một khi mọi thứ đã được định sẵn, từ việc sấy khô đến giá của những bức tượng nhỏ, quán cà phê sẽ trở thành nơi dành cho mọi lứa tuổi.

Café gốm - Mẫu quán cafe độc đáo

Triển lãm nghệ thuật

Sẽ thật tuyệt nếu quán cà phê của bạn có thể thu hút không chỉ cà phê mà cả những người yêu nghệ thuật. Ước mơ là không đủ: để biến một quán cà phê thành điểm gặp gỡ của các nghệ sĩ và trí thức, bạn cần một khái niệm đặc biệt. Nhiều quán cà phê đơn giản mà đẹp chỉ bằng cách trưng bày các tác phẩm nghệ thuật: không chỉ tranh mà còn các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ, mặt nạ phấn, khung sắt rèn hoặc đồ trang sức làm bằng tay.

Triển lãm nghệ thuật cafe độc đáo

Kết hợp khu vực chơi độc đáo

Ở Bắc Âu, các cửa hàng cà phê với một khu vui chơi đã trở nên phổ biến. Có lẽ vì họ có nhiều con? Ở Ý, có rất ít việc mở ra một cái mới kích hoạt truyền miệng giữa các gia đình có trẻ em. Đối với những người tìm kiếm một giải pháp nhẹ nhàng hơn, một tủ sách chứa những câu chuyện cổ tích, tờ giấy, bút màu và một số trò chơi trên bàn cờ là đủ. Cha mẹ chắc chắn sẽ nhớ nó!

Khu vực chơi kết hợp quán cafe độc đáo

Phiếu quà tặng

Giảm giá trung thành không bao giờ lỗi mốt. Nếu, với mỗi cà phê được mua mà bạn cung cấp miễn phí lần thứ mười, bạn chắc chắn sẽ thu hút một nhóm người quen đến quán cà phê của bạn. Voucher có tác dụng ngay lập tức làm tăng doanh số và là điểm khởi đầu tuyệt vời để kích hoạt truyền miệng. Sandwiches có thể được bán với giá bằng một nửa sau một thời gian cụ thể và ai mua kem có thể được hưởng một quả bóng miễn phí sau cái thứ ba.

Tường nội thất có thể tùy chỉnh

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng sáng tạo để trang trí một bức tường trống? Nếu bức tường được làm bằng gạch lộ ra, bạn có thể bán những viên gạch hầu như và kiếm tiền từ thiện. Người mua gạch có thể tô màu hoặc viết một dòng chữ. Nếu bức tường được trát, một phần của nó có thể trở thành một bảng đen lớn để khách hàng viết ra suy nghĩ của họ.

Tường nội thất có thể tùy chỉnh

Café thú cưng

Sẽ thật tuyệt khi chia sẻ không gian của bạn với thú cưng ngay cả trong quán cà phê? Bạn có thể thiết lập một quán cà phê mèo và chia sẻ ghế sofa với một con mèo buồn ngủ hoặc thậm chí một quán cà phê cá cảnh với cá nhiệt đới trong tầm nhìn rõ ràng. Ngay cả một quán cafe nhỏ độc lạ trong một trang trại thành phố cũng có thể được mời và là một cách bất thường để dành một buổi chiều.

Café thú cưng

Ánh sáng thân thiện với môi trường đã từng đi đôi với màu sắc khắc nghiệt, màu xanh lam. Không còn nữa. Những chiếc đèn LED mới nhất phát ra ánh sáng ấm áp, mềm mại mà không hề gợi nhớ đến sự chiếu sáng của bệnh viện. Trên thực tế, đèn LED có thể tạo ra khá nhiều ánh sáng bạn chọn, vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau và có thể được tùy chỉnh để tạo ra nhiều tâm trạng khác nhau.

Và bởi vì đèn LED tiết kiệm năng lượng một cách đáng kinh ngạc và kéo dài gấp 10 lần so với đèn halogen truyền thống, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn.

Rất nhiều ý tưởng thiết kế quán café độc đáo, bạn chỉ cần chú tâm và xem cái nào phù hợp nhất với mình.

Updated: 15 Tháng Mười Hai, 2018 — 3:14 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org