bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café container

Khi thế giới của chúng ta đang trở nên thân thiện với môi trường hơn và nhiều doanh nghiệp có thể mua được giá thuê cao, ý tưởng thành lập cửa hàng container vận chuyển đã có được chỗ đứng giữa những doanh nhân hiểu biết. Bắt đầu ở Los Angeles, bây giờ nó đã bắt đầu mở ra ở Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Mexico, Đức và Pháp và rất gần đây ở Dubai. Bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng này gần sân bay, góc phố, tại các sự kiện và chúng có thể bao gồm mọi thứ từ nhà hàng, Café / Bar, cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày, triển lãm thương mại, gian hàng triển lãm và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế quán café container.

Tôi hiểu rằng khái niệm sử dụng container cho dự án của bạn có vẻ khó xử. Đừng sợ! Các cấu trúc này là các container vận chuyển ISO tiêu chuẩn với chiều cao và chiều dài tiêu chuẩn và chúng thường không được thay đổi. Chúng có kích thước 10, 20 và 40ft theo tiêu chuẩn. Nhưng bạn có thể thiết kế nó theo thông số kỹ thuật của bạn, nhưng có một số điều cần xem xét ban đầu. Bạn nên biết rằng các container có khả năng xếp chồng lên nhau và có thể được gắn với nhau và các bức tường bị cắt ra, do khả năng chịu tải của một container nằm ở các góc của nó. Nhưng nó sẽ cần gia cố. Và nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một cấp độ thứ hai vào địa điểm của bạn, thì nên xem xét truy cập ADA. Nhưng đây là những điều cần được giải quyết trong giai đoạn thiết kế / kỹ thuật.

Một trong những mối quan tâm chính của các doanh nhân khi bắt đầu kinh doanh mới là địa điểm. Không có gì đảm bảo vị trí bạn đã chọn sẽ thành công. Tại thời điểm này, quán café làm bằng container vận chuyển được sử dụng. Nó rủi ro thấp. Bạn có thể dễ dàng khởi động một cửa hàng container có thể giúp giảm chi phí của bạn. Nó làm giảm rủi ro. Và hơn nữa, bạn sẽ không còn cần phải buộc mình vào các dịch vụ cho thuê tốn kém. Đây là một lý do cho sự phổ biến ngày càng tăng của nó. Đây cũng là một lợi thế lớn nếu bạn muốn đưa chương trình của mình đến các sự kiện, lễ hội và quảng trường đông đúc.

Đây là điều mà các công ty và nhượng quyền quan tâm. Bạn có thể đã thấy rằng Puma, Adidas, Nike đang sử dụng các cửa hàng container vận chuyển thường xuyên. Cửa hàng bán lẻ Pop Up là một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn và hiển thị thương hiệu của bạn và đặt tên của bạn trên bản đồ trong một khoảng thời gian ngắn. Như vậy, chúng còn được gọi là thử nghiệm.

Nhưng chủ yếu là các doanh nhân, những người muốn thử nghiệm vùng biển ở các thị trường trọng điểm trước khi lao vào một viên gạch, sử dụng phương pháp này để hiểu đối tượng và vị trí của họ.

Các cửa hàng container được cho là tạm thời, bởi vì mọi thứ theo cách đó thú vị hơn. Nó chuyển sang mời khách hàng mới với một mã zip khác. Nhưng nó có thể là vĩnh viễn là tốt. Bởi vì chúng được xây dựng theo mã xây dựng.

Các quán café container cũng đang ngày càng phổ biến vì các doanh nhân có thể tìm thấy một lựa chọn hợp lý hơn để bắt đầu kinh doanh. Nhưng cũng đối với những người đã chạy Café / Bar, Pop Up Café mang lại cho nhượng quyền thương mại, chủ sở hữu Café một cơ hội hiệu quả về chi phí để mở chi nhánh mới.

Chúng cung cấp cho bạn tính di động và độ bền, cung cấp cho bạn tùy chọn để di chuyển nó bất cứ khi nào bạn cần đến bất cứ nơi nào mà không yêu cầu xóa nội dung. Nó nhanh chóng triển khai và nhanh chóng gấp lại, trong vòng 30 phút!

Vì vậy, với sự phổ biến ngày càng tăng của các cửa sổ bật lên, một doanh nhân có thể sử dụng điều này như một cách quảng bá. Các quán café container đang trở nên phổ biến khi mọi người bây giờ muốn có một số môi trường mới cho hangout hoặc thư giãn. Môi trường thay đổi tiếp tục gây hứng thú cho người dân và khách hàng. Cộng đồng cũng được hưởng lợi từ các cửa hàng bật lên. Họ có được thời trang mới nhất trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, khách hàng phải nhanh chóng trong khi mua sản phẩm. Các nhân viên ở đó cho một mục đích bán hàng cá nhân. Vì vậy, đối với một doanh nhân đây là một ý tưởng tuyệt vời để mở rộng kinh doanh của họ.

Thiết kế quán café container ở Việt Nam chưa phổ biến lắm nhưng bạn hãy thử sức mình với việc kinh doanh mới lạ này. Chúc bạn thành công!

Updated: 8 Tháng Một, 2019 — 3:32 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org