bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café cóc đẹp

Ước mơ sở hữu một quán café long lanh như mơ những tưởng sẽ bị dập tắt khi bạn chưa đủ vốn. Chẳng lẽ bạn vội từ bỏ đam mê của mình? Hãy thử sức ở loại hình quán café cóc – dành cho đối tượng những người có thu nhập thấp đến trung bình xem sao. Dù đơn giản nhưng việc thiết kế quán café cóc đẹp cũng sẽ góp phần giúp bạn đông khách hơn đó.

Phong cách thiết kế quán café cóc đẹp

Vì đối tượng khách hàng như trên đã nói do vậy bạn nên chọn phong cách tối giản, hướng tới sự thân thiện, ấm cúng. Không nên đi vào những chi tiết cầu kỳ, sang trọng. Đồ trang trí vật dụng có thể bằng mây, gỗ, tre… Đơn giản nhưng không hề úi xùi bạn nhé. Tuyệt đối không sử dụng những loại bàn ghế cũ kỹ, tạm bợ. Đa phần các quán café cóc thường có diện tích nhỏ nên việc bố trí bày biện cũng cần hợp lý, không quá sát, tiện cho việc di chuyển của khách hàng cũng như nhân viên phục vụ.

Chất lượng đồ uống đặt lên hàng đầu: Dù quán cafe bình dân hay sang chảnh, đồ uống ngon là yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định có quay lại quán lần thứ 2 hay không. Vì thế, để đảm bảo chất lượng đồ uống, chủ quán cần liên hệ để lấy nguồn hàng từ những nơi uy tín. Cà phê phải có chất lượng tốt và đảm bảo. Loại café được chọn nên nguyên chất, mùi vị đặc trưng, thơm đậm, màu cafe nâu cánh gián, trong, không sánh và một ít bọt nâu.

Đừng nhầm lẫn cafe cóc là những quán cafe có thiết kế sơ sài, bàn ghế tạm bợ, cũ kỹ nhé. Dù là kinh doanh quán cafe theo hình thức nào thì ngoài chất lượng cafe, nước uống bạn cũng phải giữ chân khách hàng bằng thiết kế và lựa chọn bàn ghế quán cafe thích hợp. Vì những loại quán này mọc lên khá nhiều, nên bạn cần tạo được phong cách riêng, để nổi bật hơn.

Thiết kế logo quán cafe

Đằng sau tách cà phê đó thường là một loạt các quyết định thiết kế được sắp xếp hoàn hảo, từ việc tạo logo đến đóng gói đến nội thất.

Trong phần này, chúng tôi xem xét tám logo của quán cà phê, cộng với các ý tưởng thương hiệu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng để xây dựng lòng trung thành của cộng đồng và khách hàng.

  1. Chọn một biểu tượng trông tuyệt vời trên các ứng dụng.

Biểu tượng tam giác đặc biệt trong logo của Arvo Coffee cho phép linh hoạt khi đóng gói thương hiệu, hàng hóa và sản phẩm của bên thứ ba. Là chủ doanh nghiệp, việc xây dựng thương hiệu mọi thứ từ thiết bị của bạn đến các công cụ bạn bán cho khách hàng sẽ tăng nhận diện thương hiệu của bạn (và tạo ra các nguồn doanh thu khác).

  1. Kết hợp màu sắc thương hiệu trong suốt trải nghiệm của khách hàng.

Cà phê cà phê Jimmy có trò chơi thương hiệu của nó xuống – thậm chí cánh cửa phù hợp với màu thương hiệu chính của công ty! Sự tương phản sâu sắc của màu vàng sáng với bảng hiệu màu đen (cộng với ánh sáng tâm trạng) nói lên môi trường hipster thoải mái.

Hãy chú ý đến bầu không khí của cửa hàng, văn phòng hoặc mặt tiền cửa hàng của bạn – đó là chìa khóa để thu hút khách hàng mục tiêu của bạn trước khi bạn giao hàng.

  1. Đảm bảo bao bì của bạn thật bắt mắt (theo cách mà tôi muốn)

Nếu bạn bán một sản phẩm, bao bì của bạn tương đương với gói quà tặng. Cho dù đó là một thức uống mang đi hoặc một chiếc áo ngực được sản xuất có đạo đức, hãy làm cho bao bì của bạn hấp dẫn như chính sản phẩm.

Mặc dù dựa trên thiết kế logo của một thiết kế kiến trúc không có gì mới, nhưng nó lại nổi tiếng theo những cách sáng tạo, thông minh. Không gian vật lý luôn luôn quan trọng trong việc tạo ra một bản sắc thương hiệu (hãy nghĩ rằng mọi cửa hàng Starbucks và Apple đều cảm thấy như nhau). Khi chúng ta bước vào một thế giới ngày càng kỹ thuật số, các nhà thiết kế đang tìm cách không chỉ thu hút ánh nhìn của các mốc kiến trúc, mà còn là cách thể hiện các khái niệm đằng sau biểu hiện vật lý của thương hiệu thông qua diễn giải trực quan của họ.

Thiết kế quán café cóc đẹp không hề khó đúng không bạn? Hãy thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh nhé!

Updated: 10 Tháng Một, 2019 — 3:00 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org