bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café bóng đá

Các quán bar thể thao được thiết kế để cho phép khách hàng trải nghiệm điều gì đó rất gần với không khí tham dự một sự kiện thể thao trực tiếp – bao gồm cổ vũ cho các đội yêu thích của họ và giao lưu với những người hâm mộ khác. Sự độc đáo của thiết kế quán café bóng đá, chất lượng thực phẩm và mức độ phục vụ đều góp phần vào sự phổ biến của bar thể thao. Đảm bảo rằng bạn thiết kế quán café bóng đá hay thể thao của mình để tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng đối với điểm mấu chốt của bạn.

Bắt đầu thiết kế quán café bóng đá

Ghé thăm các quán bar thể thao nổi tiếng trong hoặc gần thành phố nơi quán bar của bạn sẽ được đặt. Giữ một cuốn sổ ghi chép các ý tưởng thiết kế nổi bật với bạn – làm cho thanh đáng nhớ xuất hiện. Điều này sẽ châm ngòi cho sự sáng tạo của bạn khi bạn thiết kế thanh của bạn. Nghiên cứu tên của từng thanh và cách chúng liên quan đến khách hàng mục tiêu mà thanh đang tìm cách tiếp cận. Tạo một tên cho thanh của bạn phù hợp với khái niệm cho thanh của bạn và cho khách hàng biết những gì mong đợi khi họ bước vào.

Chủ đề thiết kế quán café bóng đá

Một trong những quyết định thiết kế quan trọng đầu tiên là chọn một chủ đề cho thanh của bạn. Chủ đề gợi ý màu sắc của trang trí, và những vật kỷ niệm được hiển thị trên các bức tường. Nếu quán bar của bạn nằm gần một sân vận động, một sự lựa chọn tự nhiên sẽ là màu sắc và kỷ niệm của đội đó. Một lựa chọn khác để xem xét là có nhiều kỷ niệm thể thao và một loạt các đội.

Bạn có thể tạo các khu vực hoặc góc của quán bar cho mỗi môn thể thao – có thể tạo ra sự quan tâm trực quan ngay lập tức khi khách hàng bước vào. Có một hỗn hợp các vật kỷ niệm – áp phích, mẩu mới và thiết bị đóng khung như bóng chày và dơi.

Thiết kế cơ bản

Các sự kiện thể thao được hiển thị trên TV trong một quán bar thể thao là một điểm thu hút chính. Hãy chắc chắn rằng mọi chỗ ngồi trong nhà đều có tầm nhìn không bị cản trở đối với một hoặc nhiều tivi. Mua TV độ phân giải cao màn hình lớn – bạn muốn cung cấp ít nhất trải nghiệm xem tốt như khách hàng của bạn có sẵn cho họ ở nhà. Số lượng TV bạn cần phụ thuộc vào cảnh quay vuông của thanh. Các quán bar nhỏ hơn có thể có ít nhất tám tivi. Một quán bar thể thao lớn có thể có 45. Chất lượng âm thanh trong quán bar rất quan trọng đối với những người đam mê thể thao. Đầu tư vào thiết bị âm thanh chất lượng hàng đầu và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia âm thanh trong giai đoạn thiết kế và lắp đặt.

Thực đơn

Khách hàng của quán bar thể thao không mong đợi trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời – nhưng họ thực sự mong đợi giá trị tốt cho tiền của họ. Và họ thực sự muốn thức ăn ngon với sự tập trung vào các món ăn yêu thích của Mỹ như hamburger, pizza, ớt và cánh gà. Thiết kế một menu đầy màu sắc, theo chủ đề thể thao. Hãy chắc chắn rằng thực phẩm của bạn được chuẩn bị với các thành phần chất lượng hàng đầu. Có một thực đơn có kích thước khiêm tốn luôn có chất lượng tuyệt vời với mỗi món ăn. Một cách để phân biệt quán bar thể thao của bạn là cung cấp nhiều loại bia microbrew khác thường cùng với các nhãn hiệu bia phổ biến nhất.

 

Sự giải trí

Một quán bar thể thao là một sự phát triển của khái niệm thanh hàng xóm ở chỗ chủ sở hữu muốn tạo ra một nơi thân thiện nơi mọi người cảm thấy được chào đón và sẽ quay lại nhiều lần. Với các thiết bị trò chơi trong thiết kế của bạn như bàn bi-a, bàn khúc côn cầu trên không và các trò chơi video có chủ đề thể thao cho phép khách hàng tương tác với nhau, ở lại quán bar lâu hơn và tiêu thụ nhiều thức ăn và đồ uống hơn. Khách hàng của bạn càng vui vẻ tại quán bar thể thao của bạn, họ càng có khả năng nói với bạn bè của họ về điều đó – và quảng cáo truyền miệng từ những khách hàng hài lòng là điều cần thiết cho sự thành công của bạn.

Thiết kế quán café bóng đá góp phần đáng kể trong việc tăng doanh thu nói chung. Vì thế, nếu là fan hâm mộ của môn thể thao vua, hãy thử sức mình bạn nhé!

Updated: 9 Tháng Một, 2019 — 3:28 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org