bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café bình dân

Thiết kế quán café bình dân là chủ đề mà rất nhiều chủ đầu tư, đặc biệt những người mới bắt đầu kinh doanh quan tâm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn vế nó nhé. Để bắt đầu, tôi muốn nói rằng tôi yêu cà phê! Mỗi sáng tôi thức dậy sớm và điều đầu tiên cần làm là có được niềm vui ấm áp mạnh mẽ của tôi. Tất nhiên, khi tôi đi làm tôi có một cái khác, và khi tôi ăn trưa ở đâu đó vào cuối buổi chiều, tôi thích có một cốc khác ít mạnh hơn.

Vị trí

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất. Nếu quán cà phê của bạn nằm cách xa trung tâm, không gần đường chính, thì khả năng ai đó sẽ phát hiện ra vị trí của bạn là không tốt. Quán cà phê không giống như nhà hàng. Theo tôi, nơi tốt nhất để định vị một quán cà phê là trong trung tâm thành phố, một nơi nào đó giữa những con phố đông đúc. Bạn cần đảm bảo một lượng lớn người đi bộ, trong khi bạn cần có thể cung cấp cho họ sự thoải mái và riêng tư.

Tầm nhìn

Không có nhiều lựa chọn để đảm bảo tầm nhìn tự nhiên tuyệt vời nếu bạn ở khu vực thành phố. Tuy nhiên, có một số thủ thuật có thể thực hiện công việc. Gần đây, tôi đã ở một nơi ở châu Âu nơi chủ sở hữu của nơi này đã vẽ bức tường của tòa nhà bên kia đường để du khách có thể thưởng thức một cái nhìn nghệ thuật tuyệt vời. Đây là một bước đi thông minh. Cá nhân tôi thực sự thích thú khi quán cà phê nằm trong khu phố của những tòa nhà lịch sử cũ. Chính vì thế, dù quán café của bạn có nhỏ, bình dân nhưng vẫn có điểm nhấn riêng rất tuyệt vời.

Khu vực khách hàng

Bây giờ, hãy để đầu vào bên trong quán cà phê và nói với bạn điều này và về các yếu tố cần thiết trong nội thất. Có ba loại nội thất – những người sử dụng bàn thông thường với ghế có kiểu dáng khác nhau, những người thích sử dụng ghế bar và bàn cao, và phong cách hỗn hợp. Tôi thích nó khi tôi có thể trượt thoải mái vào một chiếc ghế sang trọng và mềm mại trong khi thưởng thức cà phê của tôi. Tất nhiên, những cách khác để thiết kế phần thương mại cũng hấp dẫn nhưng không thoải mái như cách truyền thống, tôi nghĩ vậy. Thành thật mà nói, tôi thực sự thích nhìn thấy những thanh trắng dài được đánh bóng với những chiếc ghế bar hiện đại và mặt dây chuyền công nghiệp phía trên chúng. Chà, bạn thực sự có thể uống đồ uống ấm của bạn trong khi thư giãn cơ thể nhưng loại nội thất như vậy khá hấp dẫn.

Khu vực phục vụ

Điều này nên có chức năng như nó có thể được. Điều này là do bạn cần phục vụ khách (có thể có một quán bar cho họ), bạn cần đảm bảo đủ sự thoải mái cho những người phục vụ và những người phục vụ đang nhận đơn đặt hàng và chuyển chúng cho nhân viên pha chế và thứ ba, bạn cần phải làm cho nó nhìn tuyệt đẹp. Thông thường, bạn có thể tìm thấy toàn bộ danh sách menu của địa điểm được hiển thị trên một bảng hiệu lớn hoặc bảng trong nền phía trên khu vực pha chế.

Khu vườn bên trong

Trong một chuyến đi đến Châu Âu, tôi đã ở một quán cà phê có khu vườn nhỏ bên trong phòng giữa. Tất cả các bàn và đồ nội thất ngồi được bố trí xung quanh mặt tiền bằng kính của sân trong. Bên trong nó, có một số cây nhiệt đới và Địa Trung Hải được chiếu sáng rất tốt, để khu vườn trông giống như một điểm nhấn trong nội thất. Tôi thích ý kiến này rất nhiều!

Khu vực ngoài trời

Trang trí các khu vực ngoài trời có thể tạo thêm sự quyến rũ cho nội thất quán cà phê. Có thể được sử dụng tất cả các loại dấu hiệu, thực đơn, thực vật và các mặt hàng trang trí điển hình khác. Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế một quán cà phê và bạn có quyền sử dụng một số khu vực vỉa hè, hãy nhớ đặt một quán cà phê mái hiên. Điều này sẽ đảm bảo đủ bóng trong những ngày hè nóng bức và khách hàng của bạn sẽ chỉ đơn giản là thích nó!

Thiết kế quán café bình dân phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn không cần quá cầu kỳ mà vẫn lựa chọn được thiết kế phù hợp.

Updated: 16 Tháng Một, 2019 — 4:12 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org