bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café bằng gỗ

Xu hướng thiết kế quán café bằng gỗ đang được ưa chuộng bởi sự ấm cúng, sang trọng mà nó đem lại. Dưới đây, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về xu hướng này với một thiết kế quán café cực đẹp nhé.

YUDIN Design gần đây đã hoàn thành TAKAVA, một quán cà phê mới ở Kiev, Ukraine, có mặt tiền bằng gỗ ấm áp với tầm nhìn ra bên trong thông qua các cửa sổ lớn và cửa kính cỡ lớn.

Bước vào bên trong, có một bức tường kệ phía sau quầy bar thu hút ánh mắt hướng lên trên để khoe chiều cao của không gian. Một thanh bê tông và gỗ dài có đèn mặt dây tùy chỉnh làm từ bình cà phê.

Màn hình gỗ phía sau quầy bar có nhiều không gian để lưu trữ, trong khi đèn nền làm nổi bật thiết kế và các vật phẩm được hiển thị, cũng như thêm ánh sáng cho nội thất. Đối diện khu vực dịch vụ và dưới cầu thang, là một ngóc ngách nhỏ đủ rộng cho một số chỗ ngồi trong quán bar.

 

Bên cạnh chỗ ngồi của quán bar là một khu vực chỗ ngồi khác mà được bao quanh bởi gỗ với chỗ ngồi ban Mê, bàn gỗ, ghế đẩu và ánh sáng ẩn.

Cầu thang thép chống lại bức tường gạch dẫn từ tầng chính của quán cà phê lên đến khu vực chỗ ngồi trên gác xép.

Bên cạnh khu vực chỗ ngồi trên gác xép còn có một phòng khác dành riêng cho nhiều chỗ ngồi hơn. Bàn tiệc được bọc sẵn cung cấp một nơi thoải mái để thư giãn và thưởng thức đồ uống, trong khi một chiếc gương ở cuối phòng làm cho không gian có cảm giác rộng hơn.

Thiết kế quán café bằng gỗ – Thêm cây xanh

Không có cách nào tốt hơn để chào đón sự ấm áp và tươi mát của mùa xuân đến quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn hơn là kết hợp các loại cây trong nhà vào môi trường ăn uống. Nhưng lựa chọn cây trồng trong nhà cho địa điểm của bạn có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tất nhiên, chúng trông tuyệt đẹp trong ảnh, nhưng tôi sẽ chăm sóc chúng như thế nào? Họ sẽ sống sót trong điều kiện của một doanh nghiệp phát triển nhanh? Có một loại cây nào đó mà tôi nên tìm kiếm? Tất cả các câu hỏi hợp lệ cho bạn nhà hàng trung bình ngón tay cái màu xanh lá cây. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ cho bạn và tập hợp một hướng dẫn nhanh về cây trồng trong nhà cho nhà hoặc quán cà phê.

Sự thật là, lựa chọn cây xanh trong nhà hoàn hảo, đơn giản là không tồn tại. Những gì bạn nên tìm kiếm là những cây có thể chịu được một số môi trường và điều kiện điển hình trong nhà, tạo nên bầu không khí lành mạnh và tràn ngập thiên nhiên. Có một quan niệm phổ biến rằng that thực vật trong nhà về cơ bản là bảo trì thấp và đòi hỏi sự chú ý tối thiểu. Nói một cách đơn giản, điều này là sai. Các loại cây mà chúng tôi liệt kê dưới đây có thể chịu được nhiệt độ khác nhau, nghĩa là chúng có thể dễ dàng tránh được sự thay đổi của thời tiết, mùa và những thay đổi liên quan đến việc chuyển đổi từ ngày sang đêm. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi sự chú ý và xử lý thường xuyên, liên quan đến nước và phân bón, cũng như xem xét nơi chúng được đặt và những loại cây khác mà chúng được đặt bên cạnh.

Một quan niệm huyền thoại phổ biến khác liên quan đến ánh sáng và khả năng của cây trồng trong nhà để điều chỉnh theo ánh sáng khác nhau, tự nhiên hoặc khác. Đối với môi trường mà ánh sáng chủ yếu là khan hiếm hoặc nhân tạo, hãy chọn loại cây chịu bóng râm: những cây có lá sẫm màu hơn. Sự hiện diện của tế bào chất trong tế bào thực vật (mang lại màu xanh lục của nó!) Cho phép quá trình quang hợp diễn ra dễ dàng hơn, do đó cho phép cây nhận được năng lượng cần thiết để phát triển mạnh. Ngoài ra, đối với môi trường đầy ánh sáng, hãy chọn những cây có lá màu xanh nhạt hơn hoặc có hoa văn hoặc cây nhiệt đới có khả năng chịu đựng ánh sáng mặt trời nhất định.

Chỉ vì cây ’trong nhà và phát triển mạnh có nghĩa là nó ngay lập tức miễn dịch với các loài côn trùng và côn trùng khó chịu. Hãy chắc chắn thường xuyên kiểm tra thực vật xem có bất kỳ sự khó chịu nào không và sử dụng các phương pháp điều trị hữu cơ, như PestOil, để giải quyết vấn đề. Cuối cùng, nếu cây là một trong những yêu cầu bầu, hãy nhớ rằng cây thích chuyển nhà! Thường xuyên trồng lại chậu để tạo cho cây sống tươi và khỏe mạnh hơn. Chúng ta có các loại cây như xương rồng, lô hội, lưỡi hổ, hồng tài phát…

Thiết kế quán café bằng gỗ sẽ mang đến cảm giác ấm cúng tuyệt vời, giúp khách hàng cảm thấy như mình đang ở nhà.

Updated: 14 Tháng Một, 2019 — 4:30 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org