bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế quán café 2 tầng

Kinh doanh quán cà phê không chỉ là về thực phẩm tốt; nó đòi hỏi không khí tuyệt vời và nhiều hơn nữa Điều rất quan trọng là phải có môi trường tuyệt vời mà trang trí nội thất nên thích hợp. Điều quan trọng là có nội thất ấm cúng trong một quán cà phê vì nó ảnh hưởng đến tâm trí của khách hàng. Mọi người thích tham quan những nơi mang lại cho họ sự tươi mát. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế quán café 2 tầng.

Mang lại cảm giác tốt hơn cho khách hàng

Ngày nay, mọi người có những nơi thường xuyên đến thăm; họ luôn chọn một địa điểm cụ thể và một quán cà phê và gọi món ăn tương tự vì nó mang lại cho họ cảm giác. Một quán cà phê nên trông hoàn hảo cả từ bên ngoài và bên trong. Trang trí nội thất của một quán cà phê đại diện cho nó và tạo ra một tác động trực quan đến khách hàng. Nó trở thành một phần của bản sắc quán cà phê. Môi trường xung quanh tạo ra một tác động ảo đến tâm trí khách hàng khiến họ muốn ghé thăm thường xuyên.

Ảnh hưởng đến tâm trạng

Việc trang trí nội thất sẽ giúp quyết định tâm trạng của khách hàng và cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn hàng đã đặt. Trang trí nội thất cũng là một tác phẩm nghệ thuật, đặt đồ nội thất ở những nơi cụ thể, sắp xếp khác nhau, ánh sáng, trang trí, màu sắc tường mọi thứ đều có cảm giác với nó. Nội thất giúp thay đổi nhận thức đối với thực phẩm và môi trường xung quanh. Một chuyên gia sẽ giúp tạo ra sự khác biệt trong môi trường xung quanh và nó cũng sẽ giúp cải thiện công việc kinh doanh quán cà phê và giúp nhận được tiền lãi đầu tư thích hợp.

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu một quán cà phê, điều quan trọng là phải nghĩ đến một môi trường hoàn hảo quá. Trang trí nội thất cũng quan trọng không kém là thực phẩm và dịch vụ. Có một số điều cần lưu ý trước khi lập kế hoạch cho nội thất của một quán cà phê.

Thay đổi nhận thức

Có những nhà thiết kế nội thất trên thị trường cung cấp các thiết kế quán cà phê như là đặc sản của họ. Họ hiểu thực đơn, tâm trạng, sự mong đợi và sau đó thiết kế theo nhu cầu và ngân sách. Mọi thứ tại quán cà phê đều ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng. Điều quan trọng là phải giúp đỡ trong khi trang trí nội thất quán cà phê, vì nó sẽ cho một ý tưởng tốt hơn về các xu hướng gần đây và mong đợi của khách hàng.

Trang trí nội thất không giới hạn cho trang trí. Nó bao gồm đồ sành sứ, trình bày thức ăn, đặt bàn, và thậm chí cả trang phục của nhân viên. Tất cả mọi thứ có một ảnh hưởng khác nhau đến tâm trí khách hàng. Đó là điều cần thiết để khác biệt, để thu thập mắt và thực hiện mong đợi. Nó giúp thay đổi nhận thức của khách hàng về môi trường xung quanh, thức ăn và ảnh hưởng đến sở thích và không thích của họ.

Mẫu thiết kế quán café 2 tầng

Thiết kế cửa hàng cà phê hàng đầu Al Khayyat, lọt vào danh sách Giải thưởng Thiết kế Trung Đông 2018. Nó có tính năng một chuyên gia và một quầy cà phê rộng rãi cung cấp các lựa chọn cao cấp. Nội thất quán cà phê tập hợp gỗ khai hoang, hoàn thiện tinh tế, tán lá xanh tươi và màu xanh đậm để tạo ra một môi trường đẹp và đáng nhớ không thể thiếu cho thương hiệu Brew92.

Để phá vỡ không gian trống hai tầng mở theo cách mang lại cho nó một số nhân vật, nhà thiết kế đã chọn cho nó cảm giác của một nhà kho được áp dụng lại và làm việc với kế hoạch sàn quán cà phê của chúng tôi xung quanh điều này. Brew92 chia không gian thành các khu vực tiếp khách quy mô nhỏ hơn bao gồm phòng khách riêng tư hơn ‘các phòng được bao bọc bởi một lưới công nghiệp. Nó cũng được thiết kế các yếu tố kiến ​​trúc như cấu trúc tráng men nổi bật, nơi chứa các tu viện bổ sung cho quầy cà phê đảo lớn và cầu thang xoắn ốc nổi bật.

Thiết kế quán café 2 tầng khá khó, không phải ai cũng có thể làm đẹp được. Vì thế bạn cần lựa chọn đội ngũ thiết kế tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo những yêu cầu mà bạn mong muốn.

 

Updated: 8 Tháng Một, 2019 — 3:05 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org