bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế phòng massage VIP

Bình yên. Thanh thản. Một bầu không khí mời gọi, yên tĩnh là rất quan trọng đối với trải nghiệm trị liệu massage tổng thể. Khi khách hàng của bạn vào spa, bạn sẽ muốn họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Vì thế dưới đây sẽ là ý tưởng thiết kế phòng massage VIP.

Tường

Màu tường có lẽ có tác động lớn nhất đến cảm giác chung của một căn phòng. Có lẽ một khách hàng đã không hài lòng với cách mà một bóng râm bật ra, nhưng nó có thể hoàn hảo cho người khác. Tìm kiếm các sắc thái nhẹ nhàng như xanh lam, xanh lá cây và tinh khiết sâu.

Sàn nhà

Bàn massage của bạn nên được đặt ở giữa phòng để bạn có thể thoải mái đi lại xung quanh nó. Vị trí này không chỉ thực tế cho công việc massage, mà còn đảm bảo không gian sàn của bạn chủ yếu là mở và tự do để tạo cảm giác chào đón hơn. Bản thân sàn cũng có thể trở thành một phần của cảm giác chung của căn phòng; vinyl hoặc gỗ giả gỗ hoặc sàn tre có thể thêm một liên lạc tốt đẹp và dễ dàng hơn về ngân sách so với gỗ cứng. Thêm vào đó, nó dễ dàng giữ sạch hơn thảm. Tuy nhiên, một tấm thảm ném nhỏ có thể tạo ra một liên lạc tốt đẹp, đặc biệt là gần ghế hoặc khu vực thay đổi.

Trần nhà

Tùy thuộc vào vị trí phòng của bạn, bạn có thể có trần thả vấn đề tiêu chuẩn. Bạn có thể làm một số điều sáng tạo để che những viên gạch nhàm chán đó, chẳng hạn như treo vải sheer rẻ tiền (rẻ hơn so với rèm cửa thực tế) từ trên cao.

Thắp sáng

Ánh sáng dịu là chìa khóa cho một căn phòng thư giãn. Mặc dù phòng của bạn có thể được trang bị theo mặc định với đèn huỳnh quang trên cao, nhưng bạn không cần phải sử dụng chúng trong các buổi mát xa.

Trang trí

Tin tốt là thiết kế tối thiểu thường được cho là mới mẻ và êm dịu hơn, do đó, không cần phải quá nhiệt tình với các tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang sức. Xem xét một vài cây nhân tạo trang nhã để thêm một chút sống động và một màu sắc. Bát đá là lựa chọn phổ biến cho phòng massage. Để tiết kiệm một số tiền, hãy đến cửa hàng đồng đô la địa phương của bạn để lựa chọn đồ thủy tinh và hòa mình vào thiên nhiên để tìm đá của riêng bạn.

Lưu trữ

Bạn sẽ cần một số công cụ tiện dụng để thực hiện công việc của mình, nhưng một quầy hoặc tường của các kệ chứa đầy các loại dầu và dầu có thể xuất hiện lộn xộn, hủy bỏ những nỗ lực bình tĩnh của bạn. Tìm kiếm bán hàng trong sân, cửa hàng giải phóng mặt bằng, cửa hàng đồ cũ hoặc cửa hàng đồ nội thất giảm giá cho tủ hoặc bàn có ngăn kéo. Những mảnh thực tế này làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng trong khi đó, che giấu đồ dùng của bạn.

Xem xét thêm

Một ấn tượng đầu tiên của khách hàng có thể không bắt đầu với không gian cá nhân của bạn. Tùy thuộc vào vị trí phòng massage của bạn, cũng có thể cần đặc biệt chú ý đến bất kỳ khu vực tiếp tân hoặc chờ đợi nào. Đây là những địa điểm mà khách hàng sẽ gặp trước khi họ bước vào môi trường yên tĩnh mà bạn đã tạo ra. Nếu bạn điều hành toàn bộ thực hành với nhiều phòng, hãy cân nhắc thử các thiết lập trang trí khác nhau cho từng phòng, có lẽ hướng đến một liệu pháp cụ thể được thực hiện trong phòng đó.

Mọi người thường chuyển sang trị liệu bằng massage như một lối thoát khỏi các tác nhân gây căng thẳng trên thế giới. Đó là một kinh nghiệm bổ ích để có thể cung cấp dịch vụ đó, và có thể rất vui khi tạo ra một không gian đặc biệt, có chủ ý giúp tăng cường những khoảnh khắc chữa lành này.

Massage trị liệu là một nghề nghiệp bổ ích cho phép bạn thực hành trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả một không gian của riêng bạn. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về làm việc như một chuyên gia trị liệu xoa bóp, thiết kế phòng massage VIP là điều bạn không thể bỏ qua.

Updated: 30 Tháng Một, 2019 — 2:59 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org