bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp

Địa điểm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trang trí đám cưới bạn chọn vì một số lý do. Kích thước của địa điểm sẽ quyết định kích thước và số lượng trang trí. Phong cách của địa điểm cũng phải phù hợp với phong cách trang trí. Dưới đây là những bí kíp để thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp.

Vị trí cũng có thể có những hạn chế sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn trang trí. Một số nhà hàng không cho phép ngọn lửa mở, gắn mọi thứ vào tường hoặc trần nhà, cánh hoa lỏng lẻo, đồ đạc chuyển động, v.v. Bạn sẽ muốn có một danh sách bất kỳ hạn chế nào ở phía trước để bạn có thể lên kế hoạch phù hợp và không có bất ngờ tốn kém sau đó.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lựa chọn trang trí cho đám cưới, bạn phải nhìn vào bức tranh lớn và xác định chủ đề / phong cách đám cưới tổng thể phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Chủ đề có thể được dựa trên màu sắc, mùa và phong cách (cổ điển, hiện đại, mộc mạc, lãng mạn, vv).

Một khi bạn có một ý tưởng về hướng chung mà bạn muốn đi, hãy để động não cho những ý tưởng trang trí đám cưới bắt đầu.

Biểu ngữ và dấu hiệu đám cưới

Một trong những cách nhanh nhất để thiết lập tông màu của một đám cưới / tiệc cưới là thông qua những gì được treo, từ các bức tường hoặc trần nhà hoặc cả hai! Biểu ngữ và bảng hiệu mang lại cho cặp đôi phối màu và chủ đề thiết kế tổng thể, và chúng có thể xác định dịp này bằng văn bản. Khi nói đến việc tạo các biểu ngữ, bạn có thể DIY bằng cách sử dụng chuyển, vẽ bằng tay hoặc đính kèm các chữ cái được tạo sẵn.

Trung tâm tiệc cưới

Khi lên kế hoạch trang trí bàn tiệc cưới cho tiệc chiêu đãi, trung tâm là trung tâm của tất cả. Bàn trang trí nghe có vẻ như một công việc đơn giản, nhưng có nhiều yếu tố để xem xét. Thiết kế của trung tâm bảng phụ thuộc đầu tiên vào loại bảng được sử dụng. Những chiếc bàn tiệc dài thường có một người chạy bằng vải với chiều dài với nhiều vật trung tâm được đặt một cách chiến lược trên đường đi. Trong khi đó các bàn nhỏ hơn cho 6-10 khách sẽ có đồ trang trí bàn riêng. Việc xem xét tiếp theo không chỉ là kích thước của bàn mà còn là kích thước tổng thể của căn phòng.

Tìm sự cân bằng là chìa khóa.

Bí quyết để tùy chỉnh đám cưới là tìm ra những chi tiết nhỏ nói đúng với tầm nhìn và tính cách của bạn. Khi làm việc với bất kỳ địa điểm nào, đừng bao giờ ngại mang các vật dụng từ khăn trải, đồ lót vào đồ nội thất. Điều quan trọng là thiết kế một sự kiện có ý nghĩa trong môi trường bạn đang làm việc, nhưng điều quan trọng là phải làm việc với màu sắc và kết cấu và các vật phẩm tôn vinh cảm xúc và ấn tượng mà bạn đang hy vọng tạo ra cho khách của mình. Bằng cách lựa chọn cẩn thận các mảnh, bạn đang tạo ra một không gian chứa đầy tất cả những thứ mà bạn yêu thích.

Rất nhiều cô dâu tự động nghĩ rằng ánh sáng phải là đèn chiếu sáng màu khắp phòng. Mặc dù kiểu nhìn đó hữu ích trong một số trường hợp, ánh sáng xung quanh mềm, đến từ một số nguồn và khu vực khác nhau cũng có thể biến đổi một không gian. Đèn sàn và đèn bàn trong khu vực phòng chờ và quán bar, điểm nhấn trên trung tâm, chiếu sáng màu hổ phách và màu trắng mềm mại và đèn bistro làm cho căn phòng cảm thấy không giống như một sự kiện và giống như một bữa tiệc tối thân mật

Tập trung vào những điểm nhấn cá nhân

Những điểm nhấn cá nhân là những gì làm cho mỗi đám cưới trở nên độc đáo và đáng nhớ. Đó thực sự là những điều nhỏ làm cho khách của bạn cảm thấy như mọi khoảnh khắc và chi tiết được xem là để giới thiệu những gì đặc biệt với bạn như cặp đôi. Ví dụ, một trong những cặp vợ chồng sở hữu một trang trại lựu và muốn kết hợp yếu tố đó vào ngày trọng đại của họ. Để làm điều này, trung tâm tiệc cưới đã sử dụng một quả lựu có thêm màu sắc hoàn hảo. Để thêm một chút gì đó ngọt ngào, chúng tôi cũng kết hợp các món ăn của hạt lựu phủ sô cô la trong bàn trưng bày cho khách thưởng thức.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp không quá khó nếu bạn tập trung vào các chi tiết. Đừng lo lắng quá khi mở dạng dịch vụ này. Hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Updated: 29 Tháng Một, 2019 — 2:51 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org