bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế nhà hàng sang trọng

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, rất quan trọng để đặt câu hỏi này; chính xác những gì là một nhà hàng ăn uống tốt? Thuật ngữ ‘Ăn uống tinh tế’ thực sự là một khái niệm nhà hàng cung cấp cho khách hàng những món ăn, dịch vụ và không khí tuyệt vời nhất. Vì vậy, khi bạn đang mở một thiết kế nhà hàng sang trọng, điều quan trọng là phải hiểu mục đích thực tế.

  1. Khái niệm về ăn uống ngon

Khái niệm thực tế của không gian là vô cùng cởi mở để giải thích. Nhưng nếu bạn có kế hoạch quảng bá nhà hàng mới của mình như một cơ sở ăn uống ngon, thì nó sẽ khác biệt và xa hoa hơn bất kỳ quán ăn nào khác trong khu vực.

Một thiết kế nhà hàng là rất trang trọng và đắt tiền trong thị hiếu. Nó không phải là tất cả các khăn ăn diềm và khăn trải bàn rô. Trên thực tế, nhiều cơ sở ăn uống cao cấp có xu hướng khá đơn giản, không phù hợp và sang trọng trong thiết kế. Tôi đã đi xa để nói rằng mục tiêu là làm cho khách của bạn ngạc nhiên với các chi tiết tinh tế và một bầu không khí tuyệt vời để giữ họ quay lại.

Tất nhiên một trong những phần quan trọng nhất của khái niệm là nhận diện thương hiệu. Vì bữa ăn ngon rất độc quyền và phục vụ cho một sự bảo trợ chọn lọc, điều quan trọng là phải suy ra chiến lược tiếp thị và thương hiệu đúng đắn. Bạn phải nói chuyện cẩn thận về thương hiệu và bản sắc của mình, nếu không nhà hàng của bạn có thể trở thành một trong số rất nhiều.

Vị trí

Một trong những phần tốt nhất về một cơ sở ăn uống tốt là nó là một điểm đến. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một chút chậm trễ với vị trí. Nó không phải là hoàn toàn chính thống hoặc được lựa chọn theo nhân khẩu học. Nó có thể ở một phần biệt lập của thị trấn, và những khách hàng quen của bạn vẫn sẵn sàng thực hiện chuyến đi – đưa ra chiến lược tiếp thị đúng đắn.

Mọi người có xu hướng đặt bữa tối hàng tuần, hoặc thậm chí vài tháng trước thời hạn. Vì vậy, một thiết kế nhà hàng ăn uống cao cấp có thể được thực hiện trong các tòa nhà được chuyển đổi như chuồng trại, nhà cũ, kho công nghiệp và các cấu trúc độc đáo khác.

Tạo một thực đơn ăn uống ngon

Như tôi đã đề cập trước đây, một nhà hàng ăn uống cao cấp là vô cùng thiếu trong tất cả các dịch vụ của nó. Không có gì nổi bật riêng lẻ, nhưng sự kết hợp của mọi yếu tố thiết kế tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và kích thích. Về cơ bản, bạn phải gợi lên hào quang của sự độc quyền.

Bầu không khí phải nói chuyện với khách hàng – ‘Bạn ở một cơ sở ưu tú để ăn uống chuyên biệt. Vì vậy, thực đơn là một phần quan trọng của trải nghiệm đó. Vì vậy, bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng menu mô phỏng sự tinh tế sang trọng của thiết kế nhà hàng ăn uống cao cấp của bạn. Nó nên được trình bày trong một hình thức thanh lịch và in trên giấy chất lượng tốt.

Một lần nữa, xây dựng thương hiệu và thiết kế đồ họa phù hợp là những gì có thể làm cho menu của bạn nổi bật. Đồ họa tuyệt vời chắc chắn có thể móc khách hàng. Họ thậm chí có thể thử một cái gì đó vì tò mò từ menu nếu hình minh họa đủ thông minh. Vì vậy, luôn luôn chú ý đến thiết kế menu của bạn liên quan đến thương hiệu!

Âm nhạc trong thiết kế nhà hàng sang trọng

Âm nhạc là một chất kích thích giác quan. Điều này có nghĩa là âm nhạc tốt có thể kích thích sự thèm ăn của khách hàng của bạn trong một thiết kế nhà hàng ăn uống cao cấp. Âm nhạc sẽ thiết lập chủ đề và tâm trạng. Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn thậm chí có thể đầu tư vào nhạc sống. Một bộ tứ jazz đơn giản có thể tạo ra một tâm trạng sống động bên trong cơ sở và cung cấp giải trí tuyệt vời cùng một lúc. Nếu bạn quyết định đưa nhạc sống vào, hãy đảm bảo tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế của bạn. Họ có thể thiết lập và sắp xếp bố cục để làm cho nó tùy chỉnh và tác động hơn.

Ánh sáng

Ánh sáng là phần quan trọng nhất của trải nghiệm ăn uống. Nó không chỉ thiết lập tâm trạng mà còn tạo ra bầu không khí chung. Ánh sáng được chế tạo đúng cách có thể tối đa hóa hiệu quả và chức năng cùng với tính thẩm mỹ. Hãy nhìn vào những ưu điểm của thiết kế ánh sáng phù hợp trong bối cảnh với các thiết kế nhà hàng ăn uống cao cấp:

  • Ánh sáng có thể tạo ra các khu vực riêng lẻ trong một khu vực rộng lớn. Đèn treo đặc biệt tốt cho việc thực hiện điều này.
  • Một vật cố ánh sáng lớn có thể được sử dụng như một đối tượng đặc trưng trong sảnh hoặc sảnh để thu hút khách hàng quen và làm cho họ thích thú.
  • Ánh sáng bên ngoài tốt có thể thu hút khách hàng tiềm năng đến nhà hàng của bạn.

Thiết kế nhà hàng sang trọng không hề khó đúng không bạn? Thử và làm theo những bí kíp trên để đạt kết quả tốt nhất nhé.

 

 

Updated: 30 Tháng Một, 2019 — 3:33 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org