bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế nhà hàng cao cấp

Một nhà hàng không chỉ phục vụ các món ăn ngon, mà còn tạo cảm giác sang trọng cho khách hàng của mình. Thiết kế nội thất nhà hàng nên độc đáo đáng kinh ngạc, để mọi người thích ghé thăm nó thường xuyên hơn. Dưới đây là một vài lời khuyên, làm thế nào bạn có thể thiết kế nhà hàng cao cấp.

1. Thiết kế lối vào nổi bật

Hãy chắc chắn rằng lối vào của nhà hàng của bạn được thiết kế tinh xảo. Làm cho nó hấp dẫn và độc đáo với tên được hiển thị đủ đậm để mọi người quan sát nó. Thiết kế nó theo loại nhà hàng. Nhà hàng Sea Food có thể có cửa ra vào hình vỏ sò hoặc Nhà hàng theo chủ đề Jungle có thể có lối vào hình hang động.

2. Tập trung vào khách hàng mục tiêu

Trong khi thiết kế nhà hàng, hãy ghi nhớ các khách hàng mục tiêu bạn muốn phục vụ. Chẳng hạn, nếu khách hàng mục tiêu của bạn là thanh niên, bạn có thể thử nghiệm mọi thứ. Phối màu táo bạo, đồ nội thất độc đáo, nghệ thuật treo tường sôi nổi hoặc ánh sáng táo bạo. Nó chỉ cần phải hợp thời trang và phong cách. Các chủ đề khác nhau có thể được thử như Nhà hàng theo chủ đề Sci-Fi, Nhà hàng theo chủ đề Halloween, Nhà hàng theo chủ đề Rừng, Quán bar Tiki hoặc thậm chí là Nhà hàng theo chủ đề Aqua.

  1. Ánh sáng là rất cần thiết

Theo các nhà thiết kế nội thất sang trọng hàng đầu, ánh sáng là tông màu và cảm giác của nơi này. Một mặt bàn chứa đầy một vũng ánh sáng trong một căn phòng nửa tối có thể làm nên điều kỳ diệu, nếu bạn muốn tạo ra một không gian thân mật. Đồ đạc ánh sáng thiết kế có thể được sử dụng cho một cái nhìn độc đáo, giống như một nhà hàng Ý gọi ánh sáng cực và đèn nến cổ điển trên tường. Đèn neon có thể được sử dụng để cung cấp cho nơi này một cái nhìn sôi nổi. Sử dụng nến thơm có thể thêm ánh sáng tuyệt vời và hương thơm trong không khí.

  1. Tác phẩm nghệ thuật độc quyền

Chọn tác phẩm nghệ thuật một cách khôn ngoan, bổ sung cho chủ đề tổng thể hoặc cảm nhận của nhà hàng. Các nhà thiết kế hàng đầu sẽ khuyên bạn nên sử dụng tác phẩm nghệ thuật khổng lồ vì nó có thể làm nên điều kỳ diệu cho bầu không khí chung. Chọn miếng lớn để lấp đầy không gian. Một cách tuyệt vời để thêm sự yên tĩnh cho môi trường ăn uống là thêm các tính năng nước. Nhiều tính năng nước cũng có thể được tùy chỉnh theo logo của công ty.

  1. Phối màu

Một bảng màu được sử dụng khéo léo có thể nâng cao cái nhìn và cảm nhận chung của nơi này. Bạn có thể chọn các bảng màu khác nhau cho các phần khác nhau của nhà hàng hoặc một màu thống nhất trên tất cả, tùy theo tâm trạng bạn muốn tạo. Một chủ đề màu sắc tuyệt vời là sở trường của chuyên gia thiết kế nội thất sang trọng. Nhà hàng gia đình trông đẹp trong màu pastel, trong khi các quán rượu hoặc đĩa nên có màu sắc rực rỡ. Bảng màu phải phù hợp với đồ nội thất bạn sẽ sử dụng và khách hàng mục tiêu bạn muốn phục vụ.

  1. Một hỗn hợp bảng tốt

Phân tích khách hàng mục tiêu của bạn để xác định sự pha trộn đúng của các bảng. Trộn 2, 4 và 6 bàn trên cùng theo loại nhà hàng. Cần thêm 6 ngọn trong các nhà hàng gia đình và hơn 2 ngọn là cần thiết trong các quán rượu và vũ trường. Một thiết kế nội thất hoàn hảo nên chú ý đến mọi nhu cầu cá nhân, một chút riêng tư cho các cặp vợ chồng, không gian mở cho gia đình và những góc im lặng cho các cuộc họp kinh doanh.

  1. Chủ đề

Hãy đến với một chủ đề độc đáo đáng kinh ngạc cho nhà hàng của bạn nổi bật giữa đám đông. Mọi người luôn tìm kiếm một cái gì đó mới, mang lại lợi ích cho bản thân với một loại thực phẩm hoặc ẩm thực đang thịnh hành, sự phổ biến ngày càng tăng của trà, thức ăn nhanh lành mạnh hoặc tình yêu ngày càng tăng đối với thực phẩm Ý. Hãy thử các chủ đề như chủ đề nhà hàng Airplane, nhà hàng theo chủ đề hành trình, nhà hàng theo chủ đề nhà trên cây, nhà hàng theo chủ đề rừng nhiệt đới, nhà hàng theo chủ đề rừng rậm, chủ đề lốc xoáy gỗ hoặc nhà hàng chủ đề robot.

  1. Bếp trong thiết kế nhà hàng cao cấp

Nhà bếp là trái tim của nhà hàng, nơi thực đơn của bạn trở nên sống động. Bạn có thể thiết kế nhà bếp nhà hàng của bạn với một cửa sổ dịch vụ độc đáo hoặc cửa kính. Khách hàng cảm thấy thú vị khi xem công việc của một nhà bếp nhà hàng, theo các chuyên gia thiết kế nội thất sang trọng cho biết. Đầu tư vào một kệ thời trang, nếu có kế hoạch một nhà bếp mở. Giữ cho nhà bếp được chiếu sáng tốt với thông gió thích hợp.

Thiết kế nhà hàng cao cấp bạn cần một đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết để mang đến chất lượng tốt nhất.

Updated: 18 Tháng Hai, 2019 — 3:17 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org