bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế nhà hàng bằng tre

Thiết kế và bố trí của một không gian thường có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xem trải nghiệm của khách hàng là tích cực hay tiêu cực. Khách hàng muốn cảm thấy thoải mái và ở nhà bất cứ nơi nào họ có thể đang dùng bữa. Do đó, bầu không khí phải có lợi để giúp họ tận hưởng trải nghiệm của họ. Bạn không chỉ muốn bán tất cả mọi người về thực phẩm, bạn muốn giữ họ quay trở lại vì bầu không khí tuyệt vời. Một vật liệu mà nhiều nhà thiết kế nội thất đang sử dụng nhiều hơn là tre. Nó mang đến một sự rung cảm ấm áp, hiện đại, có thể hữu ích trong việc thu hút và chào đón khách hàng. Dưới đây là một vài cách thiết kế nhà hàng bằng tre để có một cái nhìn thẩm mỹ hiện đại.

Kệ

Tận dụng không gian tường trong nhà hàng của bạn bằng cách trưng bày nghệ thuật hoặc cây xanh bằng cách sử dụng kệ gỗ tre. Nó bền và có sẵn trong nhiều kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với phong cách của nhà hàng của bạn.

Tấm

Các tấm tre có thể được sử dụng để cải thiện âm thanh trong không gian của bạn để khách hàng của bạn dễ dàng nghe thấy nhau hơn. Chúng cũng có thể được sử dụng như một phần nhấn để tạo ra một bức tường tiêu điểm đẹp trong bất kỳ phần nào của nhà hàng. Treo tranh tường nghệ thuật lên chúng hoặc sử dụng để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của các tấm.

Sàn nhà

Sàn nhà có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong cái nhìn tổng thể của một nhà hàng. Phần còn lại của không gian có thể đẹp và hiện đại, nhưng nếu sàn được trải thảm từ những năm 70, nó sẽ lấy đi thiết kế hiện đại. Chọn một vật liệu sàn yên tĩnh và im lặng, như tre. Nó có thể chống trầy xước và chống ẩm, hoàn hảo cho một môi trường được bao quanh bởi thực phẩm và đồ uống.

Sân hiên

Không chắc chắn những vật liệu để lựa chọn cho hiên nhà hàng của bạn? Giữ thẩm mỹ hiện đại chảy ngoài trời với sàn tre. Vật liệu linh hoạt và thân thiện với môi trường này có thể được cài đặt để hiển thị kết cấu và bề mặt có rãnh, hoặc, nếu bạn thích, một mặt mịn cho một sự rung cảm hiện đại hơn. Tre sẽ cung cấp một kết thúc sạch sẽ, đó là một tính năng hấp dẫn để thu hút khách hàng và giữ họ quay trở lại. Sàn tre có thể so sánh với gỗ cứng mật độ cao, nhưng cung cấp một sự thay thế carbon thấp và thân thiện với môi trường mà các vật liệu sàn truyền thống không thể so sánh được.

Vì sao nên thiết kế nhà hàng bằng tre

Trước khi thực hiện dự án này, ông Xu đã suy nghĩ về sự phát triển của nhà hàng trong tương lai, cũng như những ý tưởng mới về thiết kế nhà hàng. Ông ấy muốn thiết kế một nhà hàng thoát khỏi khuôn mẫu và sáng tạo. Trong trường hợp này, ông Xu, với tư cách là nhà ảo thuật không gian, chứng minh một lần nữa có những đột phá mới trong việc hòa trộn thiên nhiên vào một nhà hàng.

Không có sự đột phá trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng hoặc thậm chí trong toàn bộ ngành thiết kế. Không có sự đổi mới có thể được tìm thấy trong các thiết kế của các ngành công nghiệp khác nhau. Điều này cũng tương tự với các thiết kế nhà hàng mới, hầu hết chúng chỉ là về tạo hình hoặc sắp xếp đồ nội thất, không hấp dẫn cũng không có các tính năng có thể chạm đến trái tim của mọi người. Nhà thiết kế có trách nhiệm và phải đóng vai trò hàng đầu trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường sống trong tương lai.

“Từ trường” tuyệt vời được tạo ra theo cách này, có thể để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Toàn bộ tòa nhà gồm 4 tầng. Tầng 1 là sảnh tiếp tân và nhà bếp, tầng 2 là phòng tiệc, tầng 3 là phòng riêng và tầng 4 và 5 là dịch vụ ăn uống xã hội. Bởi vì có một tầng lửng phía trên tầng 4. Nhà thiết kế đã biến tầng 4 và 5 thành khu vực ăn uống xã hội độc lập một cách táo bạo.

Tre là yếu tố được áp dụng trên toàn bộ tòa nhà và kết nối mọi tầng. Hai cầu thang được thiết kế đặc biệt giữa tầng 4 và 5, đặc biệt, làm cho không gian kết hợp theo chiều dọc và cho phép nhiều tương tác hơn. Mọi người trong đó sẽ cảm thấy yên bình và hài lòng. Vật liệu được sử dụng rất đơn giản và tự nhiên, chẳng hạn như: gạch, phyllostachys Praecox, tường rơm, xi măng trơn…

Thiết kế nhà hàng bằng tre trông rất đẹp và phóng khoáng phải không bạn? Nếu được hãy thử kết hợp vật liệu tự nhiên quen thuộc này vào nhà hàng của bạn nhé!

Updated: 28 Tháng Một, 2019 — 7:28 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org