bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Thiết kế nhà hàng 2 tầng

Thiết kế nhà hàng 2 tầng cần linh hoạt để giúp hợp lý hóa hoạt động chung của nhân viên và khách hàng được phù hợp.

Thiết kế nhà hàng 2 tầng cần chú ý gì?

Xem xét các không gian chính trong thiết kế nhà hàng của bạn Bạn có một số không gian chính để xem xét trong kế hoạch sàn nhà hàng của bạn. Cách bạn giải quyết từng yếu tố này đóng vai trò trong hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng quen. Bao gồm các:

  • Nhà bếp – Trong hầu hết các kế hoạch sàn nhà hàng, nhà bếp chiếm khoảng 40% không gian của bạn. Điều này có vẻ như rất nhiều cho một không gian mà những người bảo trợ không bao giờ nhìn thấy, nhưng nó lại là trái tim của doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là bạn bắt đầu ở đây trong kế hoạch sàn nhà hàng của bạn để bạn không trao đổi khu vực này.
  • Phòng vệ sinh – Nếu bạn có thể đặt phòng vệ sinh gần khu vực nhà bếp của mình, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách buộc vào đường ống nước và đường ống nước gần đó. Tùy thuộc vào kích thước không gian của bạn, cũng có thể là một ý tưởng tốt để thêm một phòng vệ sinh chỉ dành cho nhân viên và khu vực thay đổi.

  • Quầy bar hoặc Khu vực bàn (Tùy chọn) – Một quầy bar hoặc khu vực dịch vụ quầy có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian nhà hàng, ngay cả khi bạn không phải là quán bar hay cơ sở ăn uống nhanh. Nó cung cấp một khu vực chờ thoải mái nếu không gian chật hẹp và thêm chỗ ngồi quầy phổ biến cho các khái niệm ăn uống thông thường.
  • Khu vực ăn uống – Đây là khu vực thoải mái trong kế hoạch sàn nhà hàng của bạn. Chỗ ngồi đầy đủ và lưu lượng giao thông là hai thành phần quan trọng nhất trong không gian này. Sau khi thành lập, bạn có thể áp dụng các yếu tố thiết kế truyền đạt khái niệm và thương hiệu của bạn. Mục tiêu của bạn là một không gian thoải mái, lôi cuốn, kéo khách hàng vào và khiến họ muốn quay lại.
  • Khu vực lễ tân và chờ đợi – khu vực quảng cáo của nhà hàng. Nó sẽ truyền đạt khái niệm của bạn và lôi kéo người qua đường vào. Sau khi vào trong, khu vực chào và chờ tùy thuộc vào loại cơ sở. Đối với ăn uống tốt và bình thường, khu vực này cần xem xét nghiêm túc nếu bạn có thời gian chờ đợi. Đối với các khái niệm ăn uống và cafe nhanh, không gian này có thể tối thiểu, đặc biệt nếu bạn có một quầy bar cho dịch vụ quầy.

Rõ ràng, có một chút để xem xét trong kế hoạch sàn nhà hàng của bạn và giải quyết mọi thứ một cách chính xác cần có thời gian và tiền bạc.

Đặt và thiết kế khu vực ăn uống trong sơ đồ tầng nhà hàng của bạn

Khu vực ăn uống của bạn (hoặc khu vực ăn uống cộng với quầy bar hoặc quầy) nên sử dụng khoảng 60% kế hoạch sàn nhà hàng của bạn. Trong không gian này, bạn có nhiều kiểu bảng và tùy chọn vị trí. Những gì bạn làm ở đây thực sự phụ thuộc vào loại khái niệm ăn uống mà bạn đang điều hành.

Khu vực ăn uống cho phép bạn truyền đạt khái niệm của bạn

Khu vực ăn uống của bạn cũng là nơi bạn mạnh dạn truyền đạt khái niệm nhà hàng và thương hiệu của bạn. Phối màu, vật liệu thiết kế, điểm nhấn trang trí, dệt may và hoàn thiện, và thậm chí cả lựa chọn mặt bàn và chỗ ngồi đều góp một phần trong thương hiệu ăn uống của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn thực sự xem xét thương hiệu của bạn là gì và làm thế nào bạn có thể cung cấp trải nghiệm thông qua các phương tiện trực quan và xúc giác.

Trên thực tế, 3 tiên đề thiết kế thân thiện với ngân sách rất phù hợp với thương hiệu nhà hàng:

  • Đơn giản có thể truyền đạt sự sang trọng trên mọi khía cạnh
  • Một cái nhìn chiết trung có thể có được cho những đồng xu sử dụng ý tưởng Pinterest và tìm thấy khắp nơi
  • Bức tường bảng đen là vô tận, linh hoạt, và chi phí thấp, và thực khách bình thường yêu thích chúng

Thiết kế nhà hàng 2 tầng không hề phức tạp nếu bạn tìm hiểu kỹ càng. Các khu vực được chia ra không những phải đẹp mắt mà nên khoa học, hợp lý.

Updated: 15 Tháng Hai, 2019 — 2:27 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org