bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Quán cafe đơn giản mà đẹp

Chỉ vì bạn có kỹ năng pha cà phê tuyệt vời không đồng nghĩa là việc kinh doanh quán cà phê của bạn sẽ thành công. Có một số yếu tố và yếu tố cần xem xét trước khi bạn thử vận may trên thị trường. Một trong những điều thu hút và giữ chân khách hàng là sự tuyệt vời của nơi này. Ngày nay, mọi người ghi lại những trải nghiệm của họ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram hoặc Facebook. Đây là lý do tại sao nơi họ ghi lại nó cần phải là hình ảnh hoàn hảo. Để tạo ra một bức tranh quán cà phê hoàn hảo, người ta cần phải có thiết kế nội thất tốt và quan trọng hơn là một môi trường hiếu khách. Liệu rằng trang trí quán cafe đơn giản mà đẹp có khó không?

Hãy suy nghĩ về các yếu tố làm cho quán cà phê của bạn độc đáo. Điều này sẽ không chỉ cho phép bạn cung cấp thêm một cái gì đó cho khách hàng mà còn thu hút đối tượng mục tiêu. Lựa chọn cho các khái niệm như retro, Pháp, rock, lạ mắt, tinh tế, hiện đại hoặc Hollywood đang là xu hướng và thu hút khách hàng.

Mẫu quán cafe đơn giản:

Hãy tự hỏi mình trong khi lập kế hoạch thiết kế quán cà phê nhỏ xem đồ nội thất có thoải mái không hoặc liệu dòng chảy của bố cục có thân thiện với khách hàng không. Không gian và bố cục là hai trong số các thành phần quan trọng nhất chịu trách nhiệm tạo ra một thiết kế trong cửa hàng hoàn hảo. Chủ sở hữu thường làm quá nhiều nội thất quán cà phê với trang trí và đồ nội thất cuối cùng trông chật trội và không như mong muốn.

Một số thiết kế quán café đơn giản mà đẹp bạn có thể tham khảo:

  1. 1or2 Cafe, một khoảng lặng

Lối sống và thói quen tan chảy trong quán cà phê này. 1or2 Café tìm kiếm một không gian thư giãn nơi cảm giác chiếm ưu thế. Vì vậy, một không gian rộng đã được xây dựng thông qua kiến trúc của đồ nội thất. Ánh sáng của địa phương làm cho các vật liệu tự nhiên nhìn thấy được.

  1. Café Latorta, bản sắc của nghệ nhân

Bản sắc trong kinh doanh là rất quan trọng. Café Laporta muốn thống nhất truyền thống và làm thủ công với thiết kế hiện đại. Vì vậy, màu trắng và gỗ tạo cảm giác như đang ở trong lò thủ công. Hơn nữa, nơi này được phân tách bởi các khu vực cho các mục đích khác nhau. Khu vực chính được hướng ra đường, vì vậy nó chứa đầy những chiếc ghế bar để uống cà phê và sau đó, trở lại hoạt động hàng ngày.

  1. Quán cà phê ở Ushimado, không gian linh hoạt và có thể mở rộng

Đối với mỗi khách hàng đến quán cà phê, có nhiều mục đích hơn là uống cà phê, ví như Gặp gỡ bạn bè, đọc báo, làm một số công việc Kết quả, Cafeteria ở Ushimado tìm kiếm giải pháp chức năng cho khách hàng. Một nơi linh hoạt và mô-đun làm bằng gỗ, nơi không gian được sử dụng để thực hiện nhiều hoạt động.

  1. Archive Homestore & Kitchen by Haptic

Uống café trong lúc làm những hoạt động khác thật sự là điều bạn nên thử. Cửa hàng thiết kế A Archive Homestore & Kitchen đã nghĩ rằng mua sắm trong khi uống cà phê là sự pha trộn tốt nhất. Vì vậy, các cửa hàng và quán cà phê chia sẻ mức độ thấp với cảnh quan ngoạn mục của cảng biển. Bàn gỗ lớn tổng hợp các tinh túy của dự án.

  1. Orang + Utan, một quán ăn nhẹ để nạp năng lượng

Quán café nằm trong một khu rừng rậm và những người sống ở đó là những động vật thông minh, chúng cần một nơi để nạp năng lượng. Theo ý tưởng tạo ra một hoang đảo trong thành phố để nghỉ ngơi, Orang + Utan được tích hợp ở Kiev. Mặc dù là một môi trường sống ban đầu, nhưng gạch của chúng gợi nhớ đến trang trí cũ của Liên Xô.

  1. Proti Proudu Bistro, kết nối thông qua cà phê và thực phẩm

Mọi người đều được kết nối. Dự án Proti Proud Bistro muốn nhấn mạnh cảm giác này trong quán cà phê của mình. Tất cả các yếu tố của nơi này được kết nối thông qua các dây dẫn từ các bức tường của nhà bếp đến đèn phía trên bàn. Các đèn chiếu theo các khách hàng tạo ra một luồng kết thúc trong mối liên hệ giữa chi phí và cà phê của nó.

  1. Home Café, một ốc đảo của không khí trong lành trong một thành phố bị ô nhiễm

Sinh thái học là một lựa chọn tốt cho các quán cà phê tối giản tại một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, chẳng hạn như tùy chọn Bắc Kinh. Home Coffee muốn cung cấp một môi trường tinh khiết thông qua các kệ gỗ của họ tạo ra một không gian độc đáo, thoáng mát và tràn ngập thực vật. Kết quả là, cảm giác thông qua mùi tự nhiên của cà phê và gia vị được tạo ra.

Trên đây là những quán cafe đơn giản mà đẹp được thiết kế theo phong cách tối giản mà vẫn toát lên sự hiện đại, bản sắc riêng. Một kiến trúc đẹp không nhất thiết phải quá cầu kì mà chỉ cần sự tinh tế khéo léo. Hi vọng bạn đã có những thông tin bổ ích.

Chia sẻ bởi: Bozscaggs.org

Updated: 16 Tháng Tư, 2019 — 5:32 chiều
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org