bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Cách trang trí quán café đẹp

Hầu hết chúng ta đến quán cà phê, và tôi phải thú nhận rằng tôi có thể ở đó mãi mãi uống cà phê và nói chuyện với bạn bè. Và một số người trong chúng ta mơ ước có một cửa hàng cà phê của riêng mình được tổ chức và trông giống như họ muốn. Nội thất của quán cà phê rất quan trọng để kiếm lợi nhuận vì nếu bên trong thoải mái và sang trọng, ngày càng nhiều khách hàng sẽ ghé thăm nơi này, ở lại đó và mua thêm cà phê và món tráng miệng. Hôm nay tôi muốn chia sẻ về cách trang trí quán café đẹp.

Trang trí công nghiệp

Phong cách trang trí công nghiệp là phổ biến nhất hiện nay đối với các cửa hàng cà phê: nó thân thiện với ngân sách và trông rất đẹp. Nhiều quán cà phê có những bức tường ốp gạch nguyên bản, và bạn cần giấu chúng: chỉ cần sơn hoặc làm nổi bật chúng bằng cách nào đó và đó là nó. Ống tiếp xúc là một phần quan trọng của bất kỳ trang trí công nghiệp, vì vậy hãy giữ chúng quá. Để làm cho nội thất trông ấm cúng hơn, bạn có thể sử dụng gỗ, ví dụ, gỗ khai hoang hoặc nệm để trải mọi thứ bạn muốn. Treo đèn công nghiệp ở đây và ở đó, đặt phân kim loại và bàn và voila, nội thất công nghiệp của bạn đã hoàn tất!

Trang trí hiện đại

Phong cách trang trí hiện đại cũng rất phổ biến bởi vì nó không đòi hỏi nhiều, trông hiện đại và rất lôi cuốn. Bạn có thể đi tối thiểu với màu đen và màu trung tính, đồ nội thất sơn mài, chậu cây và ảnh đen trắng. Bạn cũng có thể thêm gỗ ấm màu sáng và lấp đầy quán cà phê với ánh sáng thông qua các cửa sổ lớn. Hãy thử Scandinavia với gỗ và phấn màu sáng và rất nhiều màu trung tính, nó sẽ là một không gian tràn ngập ánh sáng và mời gọi.

Phong cách trang trí hiện đại giữa thế kỷ

Phong cách trang trí hiện đại giữa thế kỷ sẽ luôn rất ấm cúng, bất kể màu sắc và thập kỷ nào bạn thích. Đây có thể là màu trung tính với một số sắc thái màu đồng, hoặc là các màu đậm như vàng hoặc hồng, cũng có thể là màu hồng phấn. Đồ nội thất thường là ghế da, đèn sàn khác nhau, thử gỗ khai hoang và đồ nội thất khai hoang.

Phong cách kiểu thư viện

Cà phê và những cuốn sách hay được tạo ra cho nhau! Tôi có thể tưởng tượng ra cái này mà không cần cái khác, và nhiều bạn cũng vậy, tôi chắc chắn. Cửa hàng cà phê và sách trong một hoặc chỉ trang trí theo kiểu thư viện rất phổ biến hiện nay. Hầu hết trong số họ là những người công nghiệp nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các cửa hàng cà phê hiện đại ấm cúng tràn ngập ánh sáng và với các ngóc ngách ấm cúng để đọc.

Hãy thử một bức tường điểm nhấn táo bạo

Chọn một hình nền hoặc một mô hình được sơn lấy màu trong phần còn lại của không gian và chỉ làm một bức tường. Bởi vì bất kỳ nhiều hơn sẽ là quá mức với một mô hình mạnh mẽ như vậy.

Thêm màu đen và trắng

Tương phản thêm kịch tính vào một không gian, và đen trắng là tương phản như bạn có thể nhận được. Vì vậy, hãy mạnh dạn kết hợp màu đen và trắng dưới dạng các điểm nhấn như gối, chăn và tác phẩm nghệ thuật.

Chọn một bảng màu và gắn bó với nó. Đây sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho nhà bếp của bạn cũng như … phối hợp các món ăn của bạn với màu sắc chính trong phòng để tạo cảm giác sáng sủa.

Trên đây là những cách trang trí quán café đẹp, giúp bạn tạo ấn tượng khó phai tới khách hàng của mình.

Updated: 16 Tháng Một, 2019 — 3:01 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org