bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

Các phong cách thiết kế nhà hàng 2019

Các phong cách thiết kế nhà hàng đang thay đổi, và nó về thời gian. Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi mong chờ xu hướng thiết kế nội thất năm 2019, đặc biệt tập trung vào các nhà hàng ăn uống. Chúng tôi chỉ thích sự thay đổi của năm và sự thay đổi trong hương vị đi kèm với nó. Từ các khái niệm thiết kế nhà hàng mới nổi như bọc nệm, tường kết cấu, đến sử dụng màu sắc tươi sáng hơn và vật liệu tự nhiên, bài đăng này có mọi thứ bạn cần để sẵn sàng cho những tháng tới.

Thiết kế nhà hàng theo xu hướng đa chức năng, nội thất nhỏ gọn

Thế giới thiết kế nội thất đang có xu hướng hướng tới các đồ nội thất nhỏ gọn, đa chức năng để đáp ứng với các nhà thiết kế không gian ngày càng cạn kiệt phải làm việc. Các nhà thiết kế nhà hàng đang chuyển dịch nhất định sang đồ nội thất nhỏ gọn, đa chức năng sang lĩnh vực riêng của họ bằng cách khám phá thêm về chỗ ngồi nhà hàng phi truyền thống.

Thân thiện với môi trường: phương châm của xu hướng thiết kế nội thất 2019

‘Giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế’ – câu thần chú có tác dụng bao trùm lên thiết kế nhà hàng vào năm 2019. Điều này không chỉ trong việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế (như chúng ta đã thấy trong nhiều năm qua), mà trong việc sản xuất các vật liệu đó chính họ ở nơi đầu tiên.

Chúng tôi thấy rất nhiều loại gỗ ấm muộn, chẳng hạn như tre, và sô cô la mềm cho đến màu hồng xuất hiện trên bất cứ thứ gì, từ tấm phủ tường đến sàn nhà cho đến bề mặt.

Như một phản ứng đối với sự quá liều của chủ nghĩa tối giản và thiết kế theo phong cách công nghiệp lạnh lùng, chủ nghĩa tối đa trong trang trí nhà cửa lại một lần nữa. Xu hướng này cũng xuất hiện trong thiết kế nhà hàng, nhưng thông qua việc sử dụng nhiều họa tiết và các lớp vải bọc.

Có nhiều khía cạnh đang thúc đẩy trụ cột cho thiết kế bền vững trong những năm gần đây. Xã hội không chỉ ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của tính bền vững trong thiết kế nội thất và công nghiệp, giờ đây nó còn dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghiệp dư để tìm các sản phẩm trang trí được làm bằng vật liệu tái chế.

Khu rừng trang trí vẫn đang phát triển

Bạn có thể nhận thấy rằng cây xanh có trong mọi ngóc ngách gần đây: không chỉ trong các chậu cây có mặt khắp nơi mà còn trong các phụ kiện trang trí và họa tiết thực vật mọc lên khắp nơi từ giấy dán tường đến khăn trải bàn. Một số người có thể lập luận rằng đây không phải là một xu hướng thiết kế và nhiều thay đổi lối sống.

Bảng màu rực rỡ và bão hòa với ánh sáng ban ngày tự nhiên, gợi lên cảm giác ngoài trời tuyệt vời trong một thế giới dường như ngày càng được sống trong các thành phố. Chúng tôi đã thấy mọi hoán vị của xu hướng này, từ các vòng xoắn nhiệt đới đến một cách tiếp cận thực tế hơn.

Trên hết, chúng tôi đã thấy rằng các khía cạnh của cuộc sống số của chúng tôi (luôn luôn kết nối, ngày càng não bộ) đã được trích dẫn nhiều lần là lý do chính khiến chúng ta khao khát được tiếp xúc với thiên nhiên.

Thiết kế cho không gian nhỏ có mật độ lớn

Thiết kế cho các không gian nhỏ với nhu cầu khách hàng lớn có thể khó khăn. Chúng tôi hiểu rồi. Vậy làm thế nào là thế giới thiết kế vươn lên thách thức?

Bằng cách nhìn vào các bức tường!

Hình nền hoa văn táo bạo đã được đưa ra một tuyên bố, thêm màu sắc ngay lập tức và tác động đến một không gian với nỗ lực và chi phí tối thiểu. Gần đây, chúng tôi đã thấy một sự thay đổi của xu hướng này, và theo một cách bất ngờ nhất: bọc ghế.

Kết hợp nhu cầu đột ngột về chỗ ngồi tùy chỉnh với việc sử dụng màu sắc và hoa văn táo bạo trong lớp phủ tường, bọc ghế đã xuất hiện như một câu trả lời cho các vấn đề thiết kế ghế nhà hàng.

Trên đây là các xu hướng phong cách thiết kế nhà hàng mới nhất năm 2019. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng nếu định mở nhà hàng.

Updated: 23 Tháng Một, 2019 — 3:57 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org