bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

6 bí kíp thiết kế quán café đơn giản nhưng “Cực chất”

thiet ke quan cafe don gian

Một quán cà phê không chỉ là nơi mọi người đến để uống, mà còn là nơi mọi người làm kỷ niệm. Một số người đến với người thân của họ và một số với đồng nghiệp hoặc khách hàng của họ. Bất kể ai đi cùng ai, những người đến thăm lần đầu tiên luôn có những kỳ vọng cao. Vì thế, thiết quán café đơn giản nhưng đẹp là điều không hề dễ dàng.

Dưới đây là một số thủ thuật thiết kế nội thất đơn giản sẽ giúp quán café của bạn có khả năng đứng đầu thị trường.

#1 Thiết kế nên đơn giản nhưng thanh lịch

Khi có kế hoạch cài đặt các mục để thêm ý nghĩa cho trang trí, hãy chọn các mục đơn giản và thanh lịch. Tốt nhất giữ cho nó đơn giản nhưng hấp dẫn.

thiết kế quán cafe đơn giản 1

Sạch sẽ là chìa khóa. Nó không chỉ làm sạch sàn và bàn mà còn về sự sạch sẽ của thiết kế. Thiết kế nội thất đơn giản làm tăng thêm giá trị cho trang trí của bạn so với các mặt hàng có cạnh thiết kế hỗn hợp.

Bạn cần đảm bảo rằng mọi yếu tố đều được cài đặt cẩn thận mang lại ý nghĩa cho việc trang trí hoàn chỉnh của quán cà phê mà tiếp tục trở thành trung tâm thu hút.

#2 Nội thất mang lại lợi thế cho thiết kế của bạn

Mặc một bộ trang phục tốt là đủ, bạn cần chắc chắn rằng bạn thích hợp với bộ trang phục đó. Tương tự là trường hợp với đồ nội thất bởi vì một thiết kế tốt có thể biến thành thảm họa với sự lựa chọn sai của đồ nội thất.

Thiết kế quán cafe đơn giản 2

Hai điều nên được xem xét trong khi tìm kiếm một đồ nội thất lý tưởng. Đầu tiên, đồ nội thất nên đi với chủ đề trong tâm trí của bạn và thứ hai, bạn nên biết nơi để đặt nó để có được cái nhìn lý tưởng.

Đồ nội thất nên thoải mái nhưng không quá mềm khiến nó khiến khách hàng của bạn cảm thấy buồn ngủ. Từ không gian ấm cúng đến trang trọng, bạn cần cung cấp mọi thứ dưới cùng một mái nhà.

#3 Ghi nhớ vấn đề chất lượng không phải số lượng

Chất lượng không chỉ quan trọng khi chúng ta đang nói về quan điểm của khách hàng mà còn là một khoản đầu tư dài hạn. Không chỉ các vật liệu như gỗ và kim loại (đồ nội thất được làm từ chất lượng) phải có chất lượng tốt mà vải được sử dụng trên chúng phải còn nguyên vẹn để đảm bảo nó luôn ở bên bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển theo thời gian.

Thiết kế quán cafe đơn giản 3

Đồ nội thất được sử dụng trong quán cà phê nên an toàn và mạnh mẽ. Thay vì cắt giảm ngân sách cho chất lượng đồ nội thất, hãy cắt giảm số lượng đồ nội thất. Mua ít nhưng mua tốt nhất, đó nên là ưu tiên của bạn.

#4 Sự vui vẻ được liên kết trực tiếp với ánh sáng tốt

Mặc dù dịch vụ tốt, thức ăn ngon và trang trí tuyệt vời đôi khi có một cảm giác khó chịu trong khách hàng. Sự khó chịu này thường được gây ra bởi việc sử dụng quá nhiều đèn sáng. Để khắc phục tình trạng này các quán cà phê nên biết cách chơi với ánh sáng ban ngày với hiệu ứng ánh sáng nhẹ.

trang trí quán đơn giản

Nói chung, ánh sáng ban ngày được khách hàng ưa thích và để tăng cường ánh sáng đó, chỉ cần thêm đèn điện nhỏ. Điều này mang lại cho khách hàng cảm giác ánh sáng ban ngày mà không mang lại cho họ ánh sáng khó chịu. Không khí thân mật của quán cà phê nên được giữ nguyên.

#5 Cửa sổ vô cùng quan trọng

Khi mọi người ghé thăm các quán cà phê vào ban ngày, họ thường không tìm kiếm những nơi tối tăm và ấm cúng để ẩn náu. Nhưng họ cần một nơi để nhâm nhi cà phê buổi sáng nơi họ có thể ngồi lặng lẽ và tận hưởng ánh sáng ban ngày. Ánh sáng ban ngày này lấp đầy trái tim họ bằng sự tích cực và họ có thể tận hưởng khung cảnh thế giới từ cửa sổ mà không cần phải là một phần của nó.

trang trí cửa quán

#6 Tạo không gian phù hợp với khách hàng

Không gian nên được tổ chức theo nhu cầu của khách hàng. Nếu quán cà phê của bạn cung cấp một không gian gặp gỡ cho các nhóm thì nên có chỗ ngồi rộng rãi để họ thưởng thức. Nếu quán cà phê của bạn cung cấp những nơi ấm cúng cho các cặp vợ chồng thì bạn nên cung cấp chỗ ngồi thoải mái, nơi họ có thể dành thời gian của họ, chẳng hạn như chỗ ngồi trong gian hàng hoặc chỗ ngồi ở sảnh.Và nếu bạn cung cấp những nơi thu hút nhiều doanh nhân hơn thì bạn nên cung cấp một chỗ ngồi dễ dàng để ra vào cùng một lúc, tiết kiệm thời gian quý báu của họ, như ghế ngồi cao và bàn đứng.

Thiết kế bar cafe

6 bí kíp thiết kế quán café đơn giản mà vẫn đẹp trên đây hi vọng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những ai đang muốn thử sức trong ngành công nghiệp cà phê này nhé.

Updated: 27 Tháng Mười Hai, 2018 — 2:29 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org