bozscaggs.org

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất số 1 Hà Nội

¬¬Thiết kế nhà hàng Trung Hoa

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa đang là xu hướng của nhiều người hiện nay để tiếp cận vào thị trường tiềm năng này. Ngay cả khi bạn cung cấp những món ăn ngon nhất trên trái đất, nếu thiết kế nội thất của nhà hàng không làm phong phú thêm trải nghiệm ăn uống của khách, họ sẽ không thể quay lại hoặc giới thiệu nhà hàng của bạn với bạn bè và gia đình.

Trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, từ lâu, người ta đã biết rằng không khí, bầu không khí, nói tóm lại, kiến ​​trúc của nhà hàng của bạn có thể tạo ra sự khác biệt giữa một doanh nghiệp có lợi nhuận cao và một doanh nghiệp rất hợp nhau. Hoặc thậm chí tệ hơn, thất bại và đóng cửa.

Những yếu tố cần thiết để thiết kế nhà hàng Trung Hoa

Một số nhà hàng Trung Quốc chiếm một không gian trong trung tâm thương mại. Họ treo một vài bức tranh Trung Quốc trên tường và mở ra. Điều hấp dẫn duy nhất về những điều này là đối với những người làm việc hoặc sống gần đó, họ rất tiện dụng. Các nhà hàng Trung Quốc thực sự thành công làm cho bạn cảm thấy bạn thật sự ở Trung Quốc. Chủ sở hữu của họ đã dành nhiều suy nghĩ hơn để làm cho trang trí trông thật. Các máy chủ mặc trang phục truyền thống của Trung Quốc và khách hàng thích nó.

Trong một thành phố, một nhà hàng tên Hung Far Low có bầu không khí đó. Nó đã hoạt động được hơn tám mươi năm và ngày nay nó phổ biến hơn bao giờ hết. Nó có thức ăn và dịch vụ tốt, nhưng cũng quan trọng, nó có một bầu không khí Trung Quốc xác thực.

  1. Màu sắc

Các nhà tâm lý học từ lâu đã biết rằng màu sắc có tác động quan trọng đến bộ não của chúng ta. Màu sắc và mối quan hệ của nó với sự thuyết phục làm cho một chủ đề thú vị. Đó cũng là một khía cạnh gây tranh cãi của tiếp thị. Màu sắc truyền tải một cảm giác khác nhau đến bộ não của chúng ta. Chúng có tác động đến cơ thể của chúng ta. Tại các nhà hàng Trung Quốc, bạn sẽ thường thấy màu đỏ thực sự nổi bật và chiếm ưu thế. Nhìn vào đó, khách hàng có thể đoán ra phần nào phong cách mà bạn theo đuổi.

Ánh sáng

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng hơn nhiều so với nhiều người nhận ra. Ở một nơi công cộng như nhà hàng, nó càng trở nên quan trọng hơn. Ánh sáng phù hợp có thể nâng cao đồ nội thất, che giấu khuyết điểm và cải thiện trải nghiệm ăn uống chung của khách hàng.

Thêm vào ở trên, chiếu sáng là điều đầu tiên có thể thu hút một khách hàng đi ngang qua. Ánh sáng hấp dẫn tươi sáng có thể thu hút người qua đường với vẻ ngoài ấm áp chào đón. Một khi họ vượt qua ngưỡng của bạn, ánh sáng bên trong tiếp tục làm ấm tâm trí và dạ dày của họ. Các nhà hàng Trung Quốc thường sử dụng ánh sáng mạnh, rực rỡ.

Âm nhạc

Một ngày nọ, tôi đang ăn tối một mình trong một nhà hàng lãng mạn kín đáo. Các món ăn rất tốt. Nhưng ngồi một bàn, tôi có cơ hội nhìn kỹ hơn về môi trường, khách cũng như các máy chủ và nhiều chi tiết khác. Nếu một phòng ăn trống một nửa, nền càng trở nên quan trọng. Nhưng trong trường hợp này, mặc dù ẩm thực và không khí tuyệt vời, cùng một bản nhạc đã phát ra to và rõ ràng lần thứ ba: Một hỗn hợp đáng sợ của tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha với nhịp điệu điên cuồng ngăn cấm cuộc trò chuyện hoặc thậm chí là thưởng thức món súp ngon tuyệt của tôi. Tôi gần như đã bỏ cuộc để yêu cầu kiểm tra.

Âm nhạc có ảnh hưởng quan trọng và đáng kể đến khách hàng của nhà hàng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhạc nền không chỉ khiến nhân viên hạnh phúc hơn mà còn cải thiện hình ảnh của cơ sở và kích thích sự thèm ăn của khách hàng. Các nhà hàng Trung Hoa sẽ bật những bản nhạc tiếng Trung nhẹ nhàng, ấn tượng.

Tóm lại, thiết kế nhà hàng Trung Hoa không quá khó, bạn chỉ cần nắm rõ phong cách này và hướng tới đối tượng mục tiêu khách hàng ra sao là đã thành công được một nửa rồi đó.

Updated: 14 Tháng Hai, 2019 — 3:27 sáng
bozscaggs.org © 2018 Cùng bozscaggs chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo bậc nhất theo phong cách mới lạ. Bozscaggs.org